VPF chính thức ngừng phát sóng trực tiếp V.League trên Youtube

Thứ tư, 04/04/2018 14:01:00

Người hâm mộ sẽ không thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của V.League trên kênh Youtube VPF Media bắt đầu từ các trận đấu vào ngày 05/04/2018.

VPF chính thức ngừng phát sóng trực tiếp V.League trên Youtube

VPF đã tìm được đối tác trong việc khai thác bản quyền V.Leauge

Theo thông báo mới nhất được đưa ra, VPF vừa quyết định chấm dứt việc phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ V.League trên kênh Youtube VPF Media.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do phía VPF đã đạt được thỏa thuận về việc bán bản quyền truyền hình V.League 2018 cho đơn vị truyền thông Next Media, bởi vậy việc chấm dứt phát sóng trên nền tảng Youtube là điều không thể tránh khỏi.

Trong nhiều mùa giải vừa qua, kênh Youtube VPF Media vẫn luôn là lựa chọn của nhiều khán giả muốn theo dõi V.League nhưng không đủ điều kiện để xem các trận qua TV. Vào thời điểm hiện tại, VPF Media đang có lượng đăng kí theo dõi thuộc dạng "khủng", với con số lên đến hơn 195.000 người.

Với việc thay đổi kênh phát sóng, VPF cũng cam kết sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh các trận đấu nhằm phục vụ tốt nhất cho khán giả xem truyền hình. Ngoài ra, khán giả vẫn có thể theo dõi lại các video tổng hợp trận đấu, vòng đấu và bàn thắng đẹp, cũng như các buổi họp báo trước và sau trận đấu trên Youtube VPF Media.

Về phần các trận đấu, khán giả vẫn có thể theo dõi trực tiếp trên các kênh VTV, BĐTV-TTTV, K+, các kênh truyền hình địa phương, FPT TV. Với những người hâm mộ chỉ có thể xem trên nền tảng internet, có thể sử dụng OTT của VTVCab, VTV Go và FPT Play.

Lịch truyền hình trực tiếp, link xem trực tiếp V.League cũng sẽ được cập nhật sớm nhất trên VnBongda.vn. Kính mời độc giả cùng đón xem!

VPF chính thức ngừng phát sóng trực tiếp V.League trên Youtube

VPF chính thức ngừng phát sóng trực tiếp V.League trên Youtube

Lịch thi đấu bù và bảng xếp hạng V.Leauge tính đến thời điểm hiện tại

Phong Miêu/Theo MASK Online