Vũ Minh Tuấn: Tôi tới FLC Thanh Hóa để giành chức vô địch V.League đầu tiên trong sự nghiệp

THỨ BẢY, 13/01/2018 19:46:00

Mới đây, tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã khẳng định rằng FLC Thanh Hóa là đội bóng giàu tham vọng và sẽ giúp anh có được chức vô địch V.League đầu tiên trong sự nghiệp.

Vũ Minh Tuấn: Tôi tới FLC Thanh Hóa để giành chức vô địch V.League đầu tiên trong sự nghiệp

Vũ Minh Tuấn sẽ thi đấu trong màu áo FLC Thanh Hóa từ V.League 2018 (Ảnh: CLB Bóng Đá FLC Thanh Hóa/Facebook)

Cách đây hơn 1 tháng, Vũ Minh Tuấn được cho là đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Than Quảng Ninh thêm ba năm cùng khoản lót tay 2 tỷ đồng mỗi năm, qua đó từ chối lời chào mời của quyền Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh.

Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng đổ bể vào phút chót. Cụ thể, tiền vệ 27 tuổi này muốn nhận đủ 6 tỷ đồng ngay sau ký hợp đồng trong khi CLB than Quảng Ninh muốn chia làm ít nhất là hai đợt.

Ngay lập tức, FLC Thanh Hóa tận dụng thời cơ này và chốt bản hợp đồng 3 năm với Minh Tuấn cùng mức lương thưởng không được tiết lộ. Mới đây, tiền vệ ĐT Việt Nam đã chia sẻ lí do anh chọn đội bóng xứ Thanh là bến đỗ tiếp theo.

"FLC Thanh Hóa là đội bóng được đầu tư mạnh mẽ, giàu tham vọng và tôi muốn giành chức vô địch V.League đầu tiên trong sự nghiệp với đội bóng này" - Minh Tuấn khẳng định.

Chiều nay trên SVĐ tỉnh, FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng 2-0 trong trận giao hữu với đối thủ Nam Định. Hai cầu thủ đã lập công là Omar và Lê Văn Thắng.

Ngày mai 14/1, đoàn quân của HLV Marian Mihail tiếp tục tập luyện bình thường trước khi chốt danh sách dự AFC Champions League vào ngày 15/1.

Thái Duy/Theo MASK Online