Vừa bổ nhiệm Công Vinh, TP.HCM thanh lý 4 cầu thủ mới chiêu mộ

THỨ BA, 27/12/2016 23:25:00

Vnbongda.vn - Ngay sau khi Công Vinh ra mắt Phó chủ tịch CLB TP.HCM vào sáng nay 27/12, tân binh V.League 2017 đã bất ngờ kết thúc hợp đồng với 6 cầu thủ.

Vừa bổ nhiệm Công Vinh, TP.HCM thanh lý 4 cầu thủ mới chiêu mộ

CLB TP.HCM vừa kết thúc chuyến tập huấn 1 tuần tại Long An và tân Phó chủ tịch Công Vinh đã ra mắt CLB vào sáng hôm nay (27/12).

Hiện tại, cựu tiền đạo người xứ Nghệ đang đi gặp mặt Chủ tịch CLB TP.HCM và dùng bữa tối tại một nhà hàng ở Quận 1, TP.HCM.

Đức Nhân là 1 trong 6 cầu thủ bị TP.HCM thanh lý. Ảnh: Bongdaplus.

Nhưng có một thông bất tin ngờ khác là CLB TP.HCM đã quyết định thanh lý hợp đồng với 6 cầu thủ gồm Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn, Xuân Dư và Trần Văn Bửu.

Trong đó, Thanh Phú và Xuân Dư là 2 cầu thủ trẻ, còn Đức Nhân, Văn Sơn, Viết Đàn và Trần Văn Bửu là 4 tân binh của CLB TP.HCM. Họ đã ký hợp đồng với ông Trần Đình Huấn (Trưởng đoàn CLB TP.HCM).

Sau chuyến tập huấn ở Long An, hôm thứ Bảy, mọi thủ tục đăng ký cho mùa bóng 2017 được CLB TP.HCM làm xong gửi VPF và VFF. Các cầu thủ được cho nghỉ ngày Chủ nhật và chuẩn bị tinh thần để tiếp tục tập luyện cho mùa bóng mới.

Công Vinh đã làm việc với 6 cầu thủ vào sáng nay. Ảnh: Văn Nhân.

Đến sáng nay (27/12), 6 cầu thủ kể trên bất ngờ nhận được tin thanh lý và họ đã làm việc trực tiếp với Công Vinh. Mọi thủ tục thanh lý hợp đồng đang được tiến hành ngay sau đó.

Theo một cầu thủ giấu tên cho biết, điều này quá sốc và cay đắng, bởi họ ký hợp đồng với ông Trần Đình Huấn. Bây giờ, CLB TP.HCM có Công ty cổ phần bóng đá và tân Phó chủ tịch (Công Vinh) nên bị sàng lọc lại nhân sự và bị chấm dứt hợp đồng. Lý do phía CLB đưa ra là không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. 

Theo Hoài Anh (Webthethao.vn)

Vntinnhanh hiệu đính tiêu đề.

  • Từ khóa