XSKT Cần Thơ tập huấn 10 ngày tại Vũng Tàu

THỨ NĂM, 11/01/2018 10:04:31

Sau khi hội quân và có ít ngày làm quen với đội ngũ nhân sự mới trong BHL cũng như các tân binh, XSKT Cần Thơ sẽ có 10 ngày tập huấn tại Vũng Tàu.

XSKT Cần Thơ tập huấn 10 ngày tại Vũng Tàu

XSKT Cần Thơ tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2018

Trụ hạng thành công tại V.League 2017 nhưng đội bóng miền Tây đang là một trong những ứng viên xuống hạng hàng đầu dù mùa giải 2018 chưa khởi tranh. Với quyết tâm trụ vững tại giải đấu cao nhất Việt Nam, lãnh đạo đội bóng đã đưa về hàng loạt cầu thủ được cho là tiềm năng cũng như bổ nhiệm HLV Đinh Hồng Vinh giữ chức thuyền trưởng đội bóng.

Ngoài ra, 4 cầu thủ trẻ cũng được đôn lên tập luyện cùng đội  1 gồm Bùi Hữu Hậu, Trương Minh An, Lâm Hữu Tài và Huỳnh Văn Cường. Trong tuần này, XSKT Cần Thơ cũng có trận giao hữu gặp B.Bình Dương để rà soát lại tình hình chuẩn bị cũng như thử nghiệm tân binh.

Tại V.League 2017, XSKT Cần Thơ đứng áp chót BXH, trụ hạng thành công trước 2 vòng đấu. Kết thúc 26 lượt trận, đội bóng này chỉ có 22 điểm (thắng 5, hòa 7, thua 14). Cùng với Nam Định, thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh đang bị đánh giá sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để thoát khỏi xuất xuống hạng ở mùa sau.