Bại tướng của U23 Việt Nam mơ vào tứ kết VCK U23 châu Á

Thứ tư, 10/01/2018 09:37:00

Bộ đôi Safawi Rasid và Thanabalan Nadarajah của U23 Malaysia chia sẻ mục tiêu vượt qua vòng bảng tại VCK U23 châu Á.

Bại tướng của U23 Việt Nam mơ vào tứ kết VCK U23 châu Á

Tại VCK U23 châu Á 2018, Đông Nam Á có 3 đại diện gồm U23 Việt Nam, U23 Malaysia và U23 Thái Lan. Chiều nay, bảng C nơi có sự hiện diện của U23 Malaysia sẽ bước vào thi đấu. Đối thủ của họ là U23 Iraq, đội bóng về đích thứ 3 ở giải đấu 2 năm trước.

Trước khi đến với giải đấu, U23 Malaysia đã có một loạt trận đấu tốt trong nửa đầu năm 2017. Trong đó có việc giành HCB SEA Games 29 trên sân nhà. Chia sẻ với báo giới,  tiền đạo Safawi Rasid nói: “Các trận đấu tại SEA Games 29 là một sự chuẩn bị tốt cho VCK U23 châu Á 2018. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ mới và cũ trong đội hình bây giờ đã thi đấu ăn ý với nhau bởi vì chúng tôi đã dành nhiều thời gian để cùng tập luyện”.

“Từng được khoác áo đội tuyển quốc gia, nên tôi lợi thế để có thể giúp đỡ các đồng đội tại giải đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tại giải đấu này và mục tiêu của tôi là giành vé vào vòng Tứ kết”, chân sút được kỳ vọng nhất của U23 Malaysia chia sẻ.

Cùng chung ý kiến với người đồng đội, tiền đạo Thanabalan Nadarajah tự tin cho hay: “Iraq, Saudi Arabia và Jordan là những đối thủ chúng tôi chưa chạm trán trước đây. Nhưng họ đều là những đội có thể hình và thể lực tốt. Chắc chắn không dễ dàng khi đối đầu, đặc biệt là họ đều đã giành vé tham dự giải đấu này hai lần gần đây. Mặc dù vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.

“Tứ kết là mục tiêu của U23 Malaysia và động lực của chúng tôi chính là việc đang được góp mặt ở đây. U23 Malaysia sẽ chơi hết mình để đạt mục tiêu đó”, tiền đạo Thanabalan Nadarajah cho biết thêm.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online