BLV Quang Huy: "U23 Việt Nam cần tự tin để vượt lên chính mình ở 2 trận cuối"

THỨ SÁU, 12/01/2018 14:04:00

BLV lão làng của bóng đá Việt Nam hy vọng màn trình diễn ấn tượng trước U23 Hàn Quốc sẽ giúp các học trò của HLV Park Hang-seo có được thêm sự tự tin.

BLV Quang Huy:

U23 Việt Nam đã có một trận đấu rất hay trước gã khổng lồ U23 Hàn Quốc

Tối 11/1, U23 Việt Nam dù rất nỗ lực, song vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 1-2 trước U23 Hàn Quốc. Nhận xét về trận đấu, BLV Quang Huy cho rằng đây là một trận thua...rất đặc biệt, bởi nó không khiến các cầu thủ và CĐV nản lòng mà trái lại còn mang đến nhiều hy vọng.

"Đá như vậy là đạt yêu cầu, cả về tỉ số, lối chơi lẫn tinh thần của các cầu thủ. Khoảng cách quá lớn giữa hai nền bóng đá không thể san lấp trong một sớm một chiều thì mình phải chấp nhận thôi, nhưng về cơ bản, tinh thần tốt và đấu pháp hợp lý đã là những điểm sáng đáng mừng", BLV Quang Huy phát biểu với VTC.

Trận thắng hú vía của U23 Hàn Quốc khiến họ bộc lộ nhiều điểm hạn chế mà theo BLV Quang Huy là "chưa thể hiện được mình". Mặc dù vậy, theo BLV Quang Huy, mấu chốt là U23 Việt Nam đã chơi tốt trước một đối thủ cực mạnh.

"U23 Syria là đối thủ vừa trình độ mình nhất, U23 Australia không ở đẳng cấp cao hơn U23 Hàn Quốc, nên hành trình còn lại của U23 Việt Nam sẽ không có quá nhiều chông gai. Dù sao, toàn đội cũng có ba ngày nghỉ ngơi và được khích lệ lớn với màn trình diễn trước đội bóng mạnh nhất bảng".

"Điều quan trọng nhất của U23 Việt Nam trong hai trận còn lại là phải tự tin, vượt lên chính mình. Cứ nỗ lực, những điều tốt đẹp sẽ đến", BLV Quang Huy nhấn mạnh.

TM / Theo MASK Online