CĐV Trung Quốc cảnh báo U23 Việt Nam về "vấn nạn" trọng tài tại VCK U23 châu Á

THỨ HAI, 22/01/2018 11:45:00

U23 Việt Nam có thể sẽ trở thành nạn nhân của những "tiếng còi méo" trong trận bán kết ngày mai 23/1.

CĐV Trung Quốc cảnh báo U23 Việt Nam về

(Ảnh: Hoàng Linh)

Sau khi U23 Việt Nam xuất sắc vào bán kết U23 châu Á, đông đảo fan bóng đá trong khu vực đã gửi những lời chúc đến thầy trò Park Hang-seo thông qua mạng xã hội. Trong số đó có cả NHM của chủ nhà U23 Trung Quốc - đội đã bị loại.

Có phần khác biệt hơn fan các nước khác, CĐV Trung Quốc, bên cạnh chúc mừng và bày tỏ sự thán phục trước chiến tích của U23 Việt Nam, còn có những lời "cảnh báo" rất bất ngờ về trận bán kết tới với U23 Qatar, liên quan đến chuyên môn của các trọng tài tại giải.

Cụ thể, một người dùng Trung Quốc nhận ra và tỏ thái độ bất bình với tình huống ở phút 120 trận Việt Nam - Iraq, mà người này cho rằng U23 Việt Nam đã suýt thua đau vì trọng tài không bắt việt vị với cầu thủ Iraq.

Một người dùng khác, có vẻ còn "cay cú" về trận thua của Trung Quốc trước Qatar tại vòng bảng, quả quyết rằng U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ bị trọng tài chính "tặng" cho một thẻ đỏ. Quả đúng là trong trận U23 Trung Quốc vs U23 Qatar tại vòng bảng, đội chủ nhà đã phải chơi thiếu người do một cầu thủ bị thẻ đỏ.

Cơ hội cho Việt Nam trong trận bán kết ngày mai, theo ý của một CĐV Trung Quốc là rất khó, bởi thầy trò Park Hang-seo có chơi xuất thần mấy cũng chưa chắc qua được "ải" trọng tài.

Trận tứ kết trước đó giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq đã có một tình huống gay tranh cãi của tổ trọng tài, đó là quyết định thổi phạt dẫn đến quả penalty cho U23 Iraq trong hiệp một. Phần lớn ý kiến đều cho rằng đó là một quyết định thổi phạt không chính xác.

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT U23 CHÂU Á

23/1 15h00 Qatar vs Việt Nam

23/1 18h30 Uzbekistan vs Hàn Quốc

TM / Theo MASK Online