Đoàn Văn Hậu tiết lộ yêu cầu đặc biệt của HLV Park sau hành động gây ác cảm

THỨ SÁU, 12/01/2018 16:27:45

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tiết lộ một số yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang-seo sau buổi tập chiều nay và buổi họp kín hồi sáng.

Đoàn Văn Hậu tiết lộ yêu cầu đặc biệt của HLV Park sau hành động gây ác cảm

Văn hậu tiết lộ yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang-seo. Ảnh: TP

Cụ  thể, ông Park yêu cầu toàn đội và đặc biệt là các hậu vệ hạn chế phạm lỗi trên phần sân nhà. Sau buổi tập chiều nay, Đoàn Văn Hậu chia sẻ: "Trận đấu dù kết quả thế nào cũng đã qua rồi. Thời điểm hiện tại toàn đội được yêu cầu tập trung tối đa cho trận gặp U23 Australia sắp tới. Tất cả đều đang rát quyết tâm chuẩn bị và nỗ lực thi đấu để giành kết quả tốt”.

về nhận xét các tuyển thủ U23 Việt Nam còn thiếu tự tin khiến kết quả ở trận đấu đầu tiên chỉ là thua 1-2 của HLV Park, Đoàn Văn Hậu thừa nhận: "Đúng là có lúc chúng tôi cảm thấy rất tự tin, nhưng cũng có lúc thiếu tự tin. Nói chung đội không giữ được tinh thần trọn vẹn cả 90 phút. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn”.

Về yêu cầu đặc biệt của HLV Park cho các cầu thủ, Hậu chia sẻ rằng trở ngại đối với U23 Việt Nam như nhiều người đã nhận xét là thể hình và thể lực không được như đối thủ, dẫn đến nhiều tình huống cầu thủ phạm lỗi một cách vô tình. Bởi vậy ông thầy người Hàn không muốn các học trò phạm lỗi trên phần sân nhà để hạn chế những tình huống cố định của đối phương.

“Vấn đề này chúng tôi sẽ phải sửa dần dần. Những quả phạt cố định của đối phương đều rất mạnh”-Văn Hậu cho biết.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online