Đồng đội cào tuyết để Quang Hải lập siêu phẩm gỡ hoà cho U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 27/01/2018 17:16:29

Sự trợ giúp của các đồng đội trong việc cào tuyết đã góp phần giúp Quang Hải ghi bàn gỡ hoà cho U23 Việt Nam ở cuối hiệp 1.

Đồng đội cào tuyết để Quang Hải lập siêu phẩm gỡ hoà cho U23 Việt Nam

Xuân Trường và Văn Thanh cào tuyết để Quang Hải lập siêu phẩm gỡ hoà cho U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đang thi đấu rất nỗ lực trong trận chung kết U23 châu Á trước U23 Uzbekistan. Đội bóng của chúng ta đã để đối phương vươn lên dẫn trước ngay phút thứ 8.

Đến phút 41, trong một nỗ lực đi bóng của Công Phượng, cầu thủ U23 Uzbekistan không còn cách nào khác là phải phạm lỗi ở cách cầu môn khoảng 20m.

U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt trực tiếp trong tình huống này. Tuy nhiên, việc tuyết rơi quá dày khiến việc thực hiện cú đá chắc chắn gặp khó khăn.

Do đó, Văn Thanh và đội trưởng Xuân Trường đã ngay lập tức chạy đến cào và bới tuyết ở khu vực quanh vị trí đặt bóng để Quang Hải có thể thực hiện tốt hơn cú đá phạt của mình.

Và cầu thủ mang áo số 19 đã không làm phụ lòng người hâm mộ cũng như công sức của các đồng đội khi vẽ một đường cong hoàn hảo mang về bàn gỡ hoà 1-1 cho U23 Việt Nam.

Đây chính là bàn thắng thứ 5 của Quang Hải tại giải đấu này và 4 trong số đó đều là những pha lập công rất đẹp từ ngoài vòng cấm.


VIDEO: Cú đá phạt gỡ hoà 1-1 của Quang Hải

Hồng Phú / Theo MASK Online