GĐKT Juergen Gede: U23 Việt Nam làm tôi tự hào

Chủ nhật, 21/01/2018 21:06:00

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Iraq, Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede cho biết ông cảm thấy vô cùng tự hào vì kết quả này.

GĐKT Juergen Gede: U23 Việt Nam làm tôi tự hào

GĐTK Juergen Gede khẳng định ông vô cùng tự hào vì chiến tích của U23 Việt Nam (Ảnh: AFC)

Đội tuyển U23 Việt Nam đã trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất của vòng chung kết U23 châu Á 2018 sau chiến thắng trước U23 Iraq. Đội bóng của chúng ta đã lần lượt phải đối mặt với những đội bóng sừng sỏ nhưng đã thi đấu vô cùng kiên cường và bản lĩnh cùng chiến thuật hợp lý.

Đây cũng là lần đầu tiên mà một đại diện Đông Nam Á vào đến vòng bán kết của giải đấu này. Có thể nói đây chính là kỳ tích mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã tạo ra.

Chia sẻ về xúc sau trận đấu, giám đốc kỹ thuật Juergen Gede bày tỏ:

"Từ tấm lòng tôi muốn nói các bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử. Tôi nhận được rất nhiều thông tin từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến khắp cả nước.

Người dân rất vui sướng và đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Sự vui mừng của người hâm mộ cũng là trách nhiệm của chúng ta. Toàn đội phải nỗ lực hơn nữa, vì người hâm mộ luôn muốn chúng ta thành công hơn nữa.

Là người nước ngoài tôi cũng cảm thấy rất tự hào. Các bạn rất tuyệt vời. Chúng ta sẽ tiếp tục gây ngạc nhiên với U23 Qatar ở lượt bán kết".

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT U23 CHÂU Á

23/1 15h00 Qatar vs Việt Nam

23/1 18h30 Uzbekistan vs Hàn Quốc

Hồng Phú / Theo MASK Online