GĐKT Juergen Gede: Tôi đã tìm ra điểm yếu của U23 Iraq

THỨ SÁU, 19/01/2018 09:49:20

GĐKT Juergen Gede cho biết đã tìm ra điểm yếu của U23 Iraq và sẽ cung cấp thông tin này cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

GĐKT Juergen Gede: Tôi đã tìm ra điểm yếu của U23 Iraq

Kỳ tích của U23 Việt Nam không thể bỏ qua những đóng góp thầm lặng của GĐKT Juergen Gede. (Ảnh: Hoàng Linh)

Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 tính đến thời điểm hiện tại là nhờ vào sự nỗ lực rất lớn của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuy vậy, cũng không thể bỏ qua những đóng góp thầm lặng của GĐKT Juergen Gede.

Chuyên gia người Đức có vai trò quan trọng trong việc tìm hiểu, phân tích điểm mạnh, yếu của đối thủ.

Chính những thông tin GĐKT Juergen Gede cung cấp cho U23 Việt Nam về các đối thủ đã giúp HLV Park Hang-seo đưa những đấu pháp hợp lý trong từng trận đấu.

Theo đó, chuyên gia người Đức cho biết điểm yếu của U23 Iraq và sẽ cung cấp thông tin này cho thầy trò HLV Park Hang-seo:

"Đội bóng nào cũng có điểm yếu, không đội nào là hoàn hảo cả. Tôi đã tìm ra điểm yếu của họ nhưng sẽ không tiết lộ ra ở đây. Những thông tin về Iraq sẽ được cung cấp cho HLV Park Hang-seo. Quan trọng là các cầu thủ U23 Việt Nam cần được hồi phục thể lực tốt nhất sau khi bị bào mòn ở ba trận vừa qua. Đây là điều rất quan trọng bởi Iraq không chỉ mạnh về thể lực mà họ còn được nghỉ nhiều hơn chúng ta một ngày", GĐKT Juergen Gede chia sẻ.

Bên cạnh đó, chuyên gia người Đức cho biết điểm mạnh của U23 Iraq: "U23 Iraq có nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình. Giống như các đội Tây Á khác, họ cao to và chơi bóng rất tốt. Tuyễn giữa của Iraq khá mạnh, những bàn thắng ghi được cũng xuất phát từ đây. Tiền đạo của họ cũng sắc hơn những đối thủ mà Việt Nam đã gặp, tôi nghĩ họ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch", GĐKT Juergen Gede nhận định.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Iraq sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 20/1.

Thành Đạt / Theo MASK Online