HLV Lê Thụy Hải: "Quang Hải sở hữu trái như huyền thoại Việt Nam"

THỨ TƯ, 24/01/2018 19:48:01

Nhận xét về màn trình diễn chói sáng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải khi anh lập cú đúp trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar tại VCK U23 châu Á 2018, HLV Lê Thụy Hải đã ví von cái chân trái của tiền vệ này với những cựu cầu thủ đẳng cấp khi xưa.

HLV Lê Thụy Hải:

Quang Hải trở thành người hùng của U23 Việt Nam 

HLV Lê Thụy Hải cho biết: "Quang Hải có cái chân trái rất khéo. Bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho U23 Việt Nam của anh vào lưới U23 Qatar thật sự đẳng cấp.

Trước đây bóng đá Việt Nam cũng có những cầu thủ sử dụng kèo trái tuyệt vời như thế, như anh Vũ Đình Bội của Thể Công hay Lư Đình Tuấn của Cảng Sài Gòn.

Tất nhiên, mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Và ngay cả Quang Hải cũng cần trau dồi và hoàn thiện thêm", ông Hải "lơ" chia sẻ với Thethaovanhoa.

Không chỉ khen ngợi Quang Hải, HLV Lê Thụy Hải còn ấn tượng với sự viến bộ của U23 Việt Nam. Ông đánh giá rằng, hiện tại ai cũng mong U23 Việt Nam vô địch.

"U23 Việt Nam càng ngày các cầu thủ càng tiến bộ, hay lên và độ tinh quái bắt đầu có trong thi đấu.

Vào đến trận chung kết rồi, dù U23 Việt Nam có yếu hơn thì chúng ta vẫn mong mỏi thêm một kỳ tích nữa chứ và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Bóng đá mà, luôn tiềm ẩn những bất ngờ.

Tôi cũng như các cựu danh thủ khác rất cảm ơn các bạn U23 Việt Nam đã làm được những kỳ tích như thế này, điều mà thế hệ, cha, chú, anh chưa làm được. Chúng tôi cũng rất xúc động và vui sướng. Lúc này ai mà không mong U23 Việt Nam tạo thêm kỳ tích, chiến thắng trong trận chung kết VCK U23 châu Á 2018".

H.T / Theo MASK Online