HLV Park Hang-seo: Bóng đá Việt Nam có được như ngày hôm nay là nhờ bầu Đức

Thứ ba, 30/01/2018 09:31:28

HLV Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn tới ông bầu Đoàn Nguyên Đức sau thành tích lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang-seo: Bóng đá Việt Nam có được như ngày hôm nay là nhờ bầu Đức

HLV Park Hang-seo đến Việt Nam là nhờ công rất lớn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chỉ trong vòng 3 tháng ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo đã thu về những thành công rực rỡ.

Chiến lược gia 61 tuổi này đã giúp ĐT Việt Nam chính thức giành vé tới VCK Asian Cup 2019, sau trận hoà 0-0 Afghanistan.

Nhưng xuất sắc hơn cả, HLV Park Hang-seo đã cùng U23 Việt Nam làm lên lịch sử tại VCK U23 châu Á 2018 với thành tích Á quân.

Theo ghi nhận, người có vai trò tích cực nhất trong việc mời HLV Park Hang-seo tới Việt Nam làm việc chính là ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) và cũng là Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông, HLV Park Hang-seo đã đích thân gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ông bầu Đoàn Nguyên Đức:

"Khi mới đến Việt Nam, tôi đã đi thăm quan cơ sở vật chất của CLB Hoàng Anh Gia Lai và tôi thực sự ấn tượng.

Nếu không có tầm nhìn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức từ 11 năm trước, rất khó để bóng đá Việt Nam có được như ngày hôm nay. Tôi xin cảm ơn bầu Đức vì những đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam. Tôi cũng xin gửi thêm đề nghị, bóng đá Việt Nam phải tiếp tục đầu tư cho công tác đào tạo trẻ. Cần cố gắng nhiều hơn nữa để có thêm những tài năng trong tương lai", chiến lược gia 61 tuổi chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định để đạt được thành công như hiện tại là công sức của toàn thể đội ngũ Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam:

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng đây là thành quả của một mình tôi. Đó là sự đóng góp của rất nhiều người, có sự tham gia của các CLB và cả những người tiền nhiệm nữa. Tôi thừa nhận chúng tôi đã được một đội ngũ kế thừa tốt từ các HLV trước đó. Tôi xin cảm ơn những gì mà người tiền nhiệm đã để lại cho đội tuyển", chiến lược gia 61 tuổi nhấn mạnh.

Thành Đạt / Theo MASK Online