"HLV Park Hang Seo e ngại vì U23 Syria đang vào phom"

Thứ ba, 16/01/2018 21:55:14

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của U23 Việt Nam đã có những tiết lộ về HLV Park Hang-seo trước thềm trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria tại lượt trận cuối bảng D VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang-seo có những mối lo cho U23 Việt Nam trước thềm trận quyết chiến với U23 Syria

Trong buổi tập tối nay, Văn Toàn nhận nhiệm vụ trả lời truyền thông. Nói về đánh giá của HLV Park Hang-seo đối với U23 Syria, Văn Toàn cho biết:  "Thầy Park cảnh báo rằng U23 Syria là một đối thủ rất mạnh. Ở trận đầu, họ không biết đối thủ của mình (U23 Australia) chơi bóng như thế nào, nên phải nhận lấy thất bại nặng nề.

Tuy nhiên, ở trận đấu với U23 Hàn Quốc, họ đã cho thấy sức mạnh, cách chơi bóng và quyết tâm của mình. U23 Syria đã chứng tỏ mình thực sự là đối thủ đáng gờm". 

Văn Toàn cũng cảnh báo các đồng đội không nên tự mãn, thay vào đó luôn giữ đôi chân đứng vững trên mặt đất, sau trận thắng U23 Australia, bởi "chỉ có tập trung vào từng trận đấu mới giúp toàn đội có kết quả tốt". 

"Về mặt chuẩn bị tâm lý thì từ trước khi bước vào giải đấu, thầy Park và BHL đã chuẩn bị mọi mặt rồi", Văn Toàn cho biết. "Thực tế là đến khi vào giải, toàn đội đã thể hiện được tinh thần quyết tâm rất cao. Tôi nghĩ lúc này, điều quan trọng là cần phải tập trung, vì chỉ có như vậy thì mới giành được kết quả như mong muốn". 

Tinh thần toàn đội đang lên rất cao, chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất và tràn đầy tự tin hướng đến trận đấu với U23 Syria".

Chia sẻ cảm nhận về việc không được vào sân từ đầu, thay vào đó phải đóng vai trò "siêu dự bị", Văn Toàn bày tỏ: "Là cầu thủ chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng mong được vào sân, mong muốn giúp đội giành kết quả tốt nhất.

Về mặt chuyên môn, thời gian qua U23 Việt Nam đã chuẩn bị nhiều rồi. Chúng tôi đang có cơ hội tốt để viết nên lịch sử. Toàn đội U23 Việt Nam sẽ cố gắng tập trung thi đấu hết mình để giành kết quả tốt nhất trước U23 Syria".

Trọng Đức (từ Thường Thục) / Theo MASK Online