HLV Park Hang-seo: "Lẽ ra chúng tôi đã có thể chiến thắng!"

THỨ TƯ, 17/01/2018 21:44:42

HLV Park Hang-seo của U23 Việt Nam khẳng định lẽ ra đội bóng của ông có thể giành chiến thắng ở trận cuối bảng D VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang-seo:

Sau khi giành quyền vào vòng tứ kết U23 châu Á 2018 , HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ và NHM vì đã hết mình thi đấu cũng như ủng hộ đội bóng tại giải đấu lần này.

Về thành tích lịch sử U23 Việt Nam vừa làm được, HLV người Hàn Quốc khẳng định lý do dẫn tới thành công hôm nay chính là nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình của các cầu thủ. Tuy vậy,Ông Park cũng khẳng định mục tiêu của ông và toàn đội là giành trọn vẹn 3 điểm và lẽ ra đội bóng đã có thể thực hiện điều đó.

"Hôm nay, chúng tôi đã chơi rất đoàn kết, gắn bó. Các cầu thủ đều đã nỗ lực và điều quan trọng là họ có được sự tự tin, quyết tâm từ đầu tới cuối trận. Tôi rất tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ trong trận hôm nay.

Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở trận này. Nhưng thể lực của các cầu thủ không còn tốt sau 2 trận đầu. Tôi yêu cầu toàn đội phải chơi thật tập trung ở 15-20 phút đầu trận. Đó là khoảng thời gian các cầu thủ Syria thường chơi tốc độ nhanh và tìm kiếm cơ hội ghi bàn.

Mặt khác, tôi cũng cố gắng lựa chọn những cầu thủ vào sân ở đúng thời điểm để hỗ trợ cho lối chơi của đội bóng và chia sẻ gánh nặng phòng ngự cho toàn đội".

HLV Park Hang-seo cho biết thêm rằng ông cảm nhận rõ ràng khó khăn và thách thức khi kết quả bốc thăm đưa U23 Việt Nam vào cùng bảng với các đối thủ tại bảng D. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh "điều quan trọng nhất là phải biết tập trung vào bản thân mình, chuẩn bị tốt cho từng trận đấu, bởi điều quan trọng là chuẩn bị tinh thần và thể lực cho từng trận đấu".

HLV Park Hang-seo cũng lưu ý rằng thời gian để chuẩn bị cho trận tứ kết không nhiều, bởi vậy, sau buổi tối hôm nay, toàn đội sẽ phải tập trung trở lại cho trận đấu tới. HLV người Hàn nhấn mạnh rằng U23 Việt Nam cần thi đấu trước, ăn mừng sau khi nói về trận đấu khó khăn sắp tới của U23 Việt Nam.

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo tại tứ kết U23 châu Á 2018 là Iraq. Trận đấu diễn ra lúc 18h30 ngày 20/1 tới.

Trọng Đức (từ Thường Thục, Trung Quốc)/ Theo MASK Online