HLV Park Hang-seo nói gì về GĐKT Juergen Gede?

Thứ ba, 30/01/2018 11:00:00

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về tầm quan trọng và những đóng góp của GĐKT Juergen Gede vào thành tích Á quân U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo nói gì về GĐKT Juergen Gede?

GĐKT Juergen Gede có tầm quan trọng rất lớn với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. (Ảnh: Đắc Văn)

U23 Việt Nam đã kết thúc hành trình U23 châu Á 2018 với thành tích Á quân lịch sử.

Đó là sự đóng góp của cả tập thể U23 Việt Nam, trong đó Quang Hải - cầu thủ ghi 5 bàn thắng, thủ môn Bùi Tiến Dũng và HLV Park Hang-seo là những nhân tố quan trọng nhất.

Tuy vậy, sẽ là thiếu sót lớn nhất nếu bỏ qua những đóng góp thầm lặng của GĐKT Juergen Gede.

Theo đó, HLV Park Hang-seo đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của GĐKT Juergen Gede trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây:

"Vai trò của GĐKT Juergen Gede rất khác so với người đồng cấp ở Hàn Quốc. Ông ấy rất hay tâm sự với tôi, ông ấy luôn cung cấp cho tôi thông tin quý giá, đặc biệt là các đối thủ Trung Đông và Tây Á. Những thông tin này đã giúp U23 Việt Nam tiến đến trận chung kết. Nhìn chung GĐKT Juergen Gede là người quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Được biết, chuyên gia người Đức được bổ sung vào thành phần Ban huấn luyện ĐT U23 Việt Nam chính từ yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang-seo.

Tại đây, GĐKT Juergen Gede đã thu thập thông tin để giúp HLV Park Hang-seo cùng U23 Việt Nam tiến đến trận chung kết U23 châu Á 2018 và giành ngôi Á quân.

Thành Đạt / Theo MASK Online