HLV trưởng U23 Hàn Quốc khen ngợi HLV Park Hang-seo, đánh giá U23 Việt Nam là đội bóng tốt

THỨ TƯ, 10/01/2018 15:03:55

HLV Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đã đưa ra những đánh giá về HLV Park Hang-seo cũng như U23 Việt Nam trước trận ra đầu ra quân tại bảng D VCK U23 châu Á 2018.

HLV trưởng U23 Hàn Quốc khen ngợi HLV Park Hang-seo, đánh giá U23 Việt Nam là đội bóng tốt

HLV Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đã dành những lời khen cho U23 Việt Nam (Ảnh: Facebook/KFA)

Trong buổi họp báo trước trận đầu ra quân gặp U23 Việt Nam tại bảng D VCK U23 châu Á 2018, HLV Kim Bong-gil cho biết mục tiêu của U23 Hàn Quốc là đoạt chức vô địch.

Theo đó, U23 Hàn Quốc sẽ phải tập trung để giành chiến thắng ở mọi trận đấu. Ngoài ra HLV Kim Bong-gil đánh giá HLV Park Hang-seo là một nhà cầm quân giỏi.

"Tôi rất vui khi gặp một HLV người Hàn Quốc khác trong giải đấu này và lại gặp người đó trong cùng một bảng đấu. Huấn luyện viên Park Hang-seo là một HLV giỏi và có vẻ như ông ấy đã xây dựng được một đội hình tốt và tôi hy vọng trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu hay".

"Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam có tốc độ và họ rất năng động. Tôi nghĩ họ là một đội bóng tốt. Tôi nhận thức rõ ràng rằng mỗi trận đấu đều rất quan trọng cho chúng tôi để có thể giành quyền vào vòng đấu tiếp theo. Chúng tôi đã chuẩn bị cho giải đấu trong một thời gian dài nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và sẽ thể hiện được phong cách riêng của mình", HLV Kim Bong-gil nhận định.

Về công tác chuẩn bị, chiến lược gia 51 tuổi này tiết lộ U23 Hàn Quốc chỉ chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 ở trong nước và rất tự tin khi bước vào giải đấu.

Do đó những thông tin về tình hình nhân sự và lối chơi của U23 Hàn Quốc trong thời gian qua hoàn toàn được giữ kín.

Thành Đạt / Theo MASK Online