HLV trưởng U23 Uzbekistan: Quang Hải đủ sức thi đấu tại châu Âu

Chủ nhật, 28/01/2018 07:37:21

HLV trưởng U23 Uzbekistan, Ravshan Khaydarov khẳng định rằng Quang Hải đủ sức thi đấu tại châu Âu sau khi chứng kiến những gì tiền vệ của U23 Việt Nam đã thể hiện trong trận chung kết U23 châu Á 2018.

HLV trưởng U23 Uzbekistan: Quang Hải đủ sức thi đấu tại châu Âu

Quang Hải đủ sức thi đấu ở châu Âu. (Ảnh: Tùng Lê)

U23 Uzbekistan phải chờ tới những phút thi đấu hiệp phụ cuối cùng để ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước U23 Việt Nam, qua đó giành chức vô địch U23 châu Á 2018.

Sau trận đấu, HLV trưởng U23 Uzbekistan - Ravshan Khaydarov không quên gửi lời cảm ơn tới thầy trò HLV Park Hang-seo đã cùng tạo nên một trận đấu kịch tính và giàu cảm xúc:

"Bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa. Tôi rất tôn trọng U23 Việt Nam và họ đang có một thế hệ tuyệt vời".

"Những gì thể hiện ở trận chung kết đã giải thích tại sao Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng của giải năm nay. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, chơi bóng đá đẹp, kỷ luật và tỏ ra không e ngại bất cứ đối thủ nào. Tôi muốn cảm ơn họ vì đã cùng chúng tôi tạo nên trận đấu hay và kịch tính. Tôi tôn trọng U23 Việt Nam sau những gì đã thể hiện", HLV trưởng U23 Uzbekistan chia sẻ.

Tiếp theo đó HLV Ravshan Khaydarov cũng giải thích lý do vì sao U23 Uzbekistan lại gặp rất nhiều khó khăn trước U23 Việt Nam:

"Như tôi nói, họ chơi phòng ngự phản công rất hay. Tôi nghĩ rằng việc ghi 1 hay nhiều bàn thắng không phải vấn đề ở trận đấu hôm nay. Điều quan trọng là chúng tôi giành chiến thắng".

HLV Ravshan Khaydarov khẳng định rằng tiền vệ Quang Hải đủ sức thi đấu ở châu Âu, sau màn trình diễn trong trận chung kết U23 châu Á 2018:

"Bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa. Tôi rất tôn trọng U23 Việt Nam và họ đang có một thế hệ tuyệt vời. Tôi ấn tượng về cầu thủ nhỏ con số 19 của đội bạn, anh ta thông minh nhanh nhẹn, và sở hữu những kỹ năng của một cầu thủ tấn công hàng đầu, tôi tin anh ta đủ sức chơi ở những nền bóng đá cao hơn, châu Âu chẳng hạn", HLV trưởng U23 Uzbekistan kết luận.

Thành Đạt / Theo MASK Online