HLV U23 Australia đã lường trước lối chơi của U23 Việt Nam

CHỦ NHẬT, 14/01/2018 19:15:59

HLV Ante Milicic chia sẻ sau trận đấu rằng ông đã đoán biết lối chơi của U23 Việt Nam. Dù vậy, U23 Australia vẫn phải nhận thất bại cay đắng.

HLV U23 Australia đã lường trước lối chơi của U23 Việt Nam

Xuất phát với đội hình giống hệt trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam cũng lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công khi nhập cuộc trước U23 Australia. Đấu pháp này không gây bất ngờ cho HLV Ante Milicic bên phía đội bóng xứ Chuột túi. 

Tuy vậy, U23 Australia vẫn không thể tìm cách khắc chế, thậm chí đội bạn còn phải chịu thất bại tối thiểu bằng bàn thắng của Quang Hải. Sau trận, HLV Ante chia sẻ: "Chúng tôi đã hình dung những gì họ sẽ chuẩn bị cho trận đấu này. Họ dùng chính sơ đồ 5-4-1, phương án tiếp cận giống như trận gặp U23 Hàn Quốc.

Các cầu thủ của tôi đã cố gắng tranh bóng để tạo ra những cơ hội rõ ràng. Đáng tiếc là ở những tình huống quyết định, chúng tôi không xử lý tốt. Đáng ra, các cầu thủ phải xử lý tốt hơn".

"Trận thắng này sẽ mang lại sự tự tin rất lớn cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Tôi xin chúc mừng đội bóng của các bạn. Về U23 Australia, chúng tôi phải tập trung, nỗi lực tối đa cho trận đấu cuối.

U23 Hàn Quốc chắc chắn không phải là đối thủ dễ chơi. Nhưng Australia phải cố gắng tối đa", thuyền trưởng của đội bóng trẻ xứ Chuột túi chia sẻ.

Ở lượt trận cuối tại bảng D, VCK U23 châu Á, U23 Australia có cuộc chạm trán đầy khó khăn trước U23 Hàn Quốc vào lúc 15h00 ngày 17/1. Họ không còn quyền tự quyết ngay cả khi giành chiến thắng đậm trước đương kim Á quân giải đấu. Trong khi đó, U23 Việt Nam đối đầu với U23 Syria vào lúc 18h30 cùng ngày. một chiến thắng là sự đảm bảo cho tấm vé vào tứ kết của thầy trò HLV Park.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online