Lương Xuân Trường: "Có nằm mơ cũng không nghĩ Việt Nam có thể vào tứ kết"

Thứ năm, 18/01/2018 07:00:47

Đội trưởng Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ khi anh và các đồng đội vượt qua VCK U23 châu Á 2018 sau trận hòa 0 bàn thắng với U23 Syria.

Lương Xuân Trường:

Xuân Trường cùng U23 Việt Nam làm nên lịch sử (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chia sẻ sau trận hòa với U23 Syria, Lương Xuân Trường nói: “Trước giải đấu, thật sự tôi không thể nghĩ được rằng sẽ cùng đội U23 Việt Nam vượt qua được vòng bảng của giải đấu này

Vào được tứ kết U23 châu Á là niềm vui rất lớn của toàn đội chứ không riêng gì cá nhân tôi.

Tôi muốn gửi niềm vui này tới tất cả NHM bóng đá Việt Nam. Cá nhân tôi mong muốn NHM sẽ tiếp tục ủng hộ để U23 Việt Nam có thể chơi tốt ở những trận sắp tới

Thực sự là thể lực của chúng tôi đã bị bào mòn sau từng trận vì cả 3 đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng bảng đều rất mạnh, có thể hình thể lực vượt trội. Chúng tôi mệt tới mức sau trận đấu không thể đi lại một cách bình thường", Xuân Trường chia sẻ với Thethaovanhoa.

Nói về thể lực cũng như trận đấu sắp tới taị tứ kết gặp U23 Iraq, thủ quân U23 Việt Nam cho biết: "Đối thủ sắp tới, U23 Iraq, cũng là một đội bóng rất mạnh ở giải đấu lần này. Chúng tôi sẽ phải có những đấu pháp hợp lý.

Thật lòng mà nói, U23 Việt Nam đã bị tra tấn thể lực sau từng trận vì các đối thủ ở vòng bảng đều có thể hình thể lực vượt trội. Thậm chí, chúng tôi mệt tới mức không thể đi lại một cách bình thường sau trận đấu.

Để chuẩn bị cho vòng tứ kết, chắc chắn BHL U23 Việt Nam sẽ có cách để giúp chúng tôi hồi phục một cách tốt nhất.

Trận đấu hôm nay chúng tôi vẫn mắc phải nhiều lỗi phòng ngự. Gặp U23 Iraq ở tứ kết, U23 Việt Nam sẽ cố gắng hạn chế không mắc lại những sai lầm như thế để chơi tốt hơn."

H.T / Theo MASK Online