Người hùng Quang Hải ngồi khóc sau khi giúp U23 Việt Nam thắng đối thủ U23 Australia

CHỦ NHẬT, 14/01/2018 18:17:00

Ghi bàn duy nhất của trận đấu giúp U23 Việt Nam thắng U23 Australia, Quang Hải ngồi lại cabin kỹ thuật khóc rưng rức khi trận đấu đã kết thúc.

Người hùng Quang Hải ngồi khóc sau khi giúp U23 Việt Nam thắng đối thủ U23 Australia

Quang Hải khóc lặng trong cabin kỹ thuật sau trận. Ảnh: Ba Euro

Chơi với tư thế cửa dưới và lựa chọn chiến thuật phòng ngự phản công trước đối thủ vừa cao to, thể lực tốt hơn và cũng được đánh giá cao hơn, U23 Việt Nam đã tạo nên bất ngờ tại giải đấu lần này và khiến U23 Australia đứng trước nguy cơ bị loại, khi giành chiến thắng 1-0.

Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu này là tiền vệ Quang Hải. "Ông vua giải trẻ" đã có bàn thắng thứ 2 cho riêng mình tại giải đấu. Cầu thủ của CLB Hà Nội ghi cả 2 bàn rất đẹp mắt, thể hiện khả năng đỉnh cao của mình nhờ chiếc "kèo trái" rất ngoan.

Sau trận đấu, khi các đồng đội đã rục rịch tho dọn trang thiết bị thi đấu, thì một minh Quang Hải vẫn ngồi lại cabin với khóe mắt đỏ hoe, rưng rưng. Anh đã khóc lặng sau khoảnh khắc lịch sử, giúp U23 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại các kỳ U23 châu Á.

Tiền vệ Quang Hải vốn được đánh giá rất cao nhờ khả năng đi bóng kỹ thuật, nền tảng kỹ thuật cá nhân cũng như cái chân trái cực ngoan. Tại World Cup U20 hồi tháng 5/2017, Quang Hải được phân công là đội trưởng của U20 Việt Nam.

Trở về V.League, anh tiếp tục cho mọi người thấy sự phát triển không ngừng nghỉ với không ít những siêu phẩm. Đáng nói, khả năng ghi bàn của Quang Hải rất đa dạng, từ sút xa, sút phạt cố định gần 2 bên cánh hay chính giữa khung thành...

Bàn thắng của Quang Hải trước rừng cầu thủ.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online