Nhớ ký ức 2 năm trước, HLV U23 Australia thận trọng trước cuộc đối đầu với U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 13/01/2018 18:54:45

Đích thân HLV trưởng U23 Australia, ông Ante Milicic, đã khẳng định về sự nguy hiểm của U23 Việt Nam và yêu cầu các học trò phải cực kỳ cẩn trọng trong cuộc đối đầu giữa 2 đội sắp tới.

Nhớ ký ức 2 năm trước, HLV U23 Australia thận trọng trước cuộc đối đầu với U23 Việt Nam

U23 Australia không hề có ý xem nhẹ U23 Việt Nam (Ảnh: AFC)

HLV Ante Milicic của U23 Australia cho biết: "Chúng tôi biết thế hệ U23 Việt Nam lần này sở hữu các cầu thủ rất chất lượng.

Với đối thủ này, BHL U23 Australia đã có những phân tích và sẽ  yêu cầu các học trò chơi tập trung giống như trận đấu gặp U23 Syria."

Khi được hỏi về lí do tại sao U23 Australia có tâm lý cẩn trọng như vậy, HLV Ante Milicic chia sẻ thêm: "Tại sao ư? đơn giản bởi chúng tôi muốn có một kết quả tối nhất tại VCK U23 Châu Á năm nay.

U23 Australia không đánh giá thấp bất kỳ ai trong bảng đấu này. Tôi sẽ không chấp nhận nếu tư tưởng ấy xuất hiện trong phòng thay đồ."

Về U23 Việt Nam, họ sở hữu một số cầu thủ từng chơi tại U20 World Cup. Tôi và các cầu thủ cũng từng phải đối đầu với họ 2 năm trước, và đó là trận đấu không dễ dàng dù chúng tôi đã có thắng lợi 2-0 . 

U23 Australia sẽ phải xây dựng những phương án chiến thuật cẩn thận và chơi theo những gì mà đã đề ra. Tất cả các đội bóng đến đây đều muốn có một giải đấu tốt và chúng tôi cũng không phải ngoại lệ."

H.T / Theo MASK Online