Sau "địa chấn", U23 Việt Nam được phóng viên quốc tế săn đón

THỨ HAI, 15/01/2018 22:44:51

Trận thắng trước U23 Australia khiến vị thế của thầy trò HLV Park Hang-seo thay đổi rất nhiều trong con mắt của giới chuyên môn và cả truyền thông Quốc tế.

Sau

Phóng viên kênh truyền hình beIN Sports thực hiện phóng sự bên lề buổi tập của U23 Việt Nam (Ảnh cắt từ video)

Vào tối ngày hôm nay 15/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập trên SVĐ Thường Thục, nhằm làm quen với mặt sân, chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại bảng D gặp U23 Syria. Buổi tập diễn ra trong không khí tập trung, nghiêm túc.

Đáng chú ý, bên cạnh cánh phóng viên trong nước, buổi tập còn thu hút sự chú ý của truyền thông Quốc tế, cụ thể là kênh thể thao danh tiếng beIn Sports - đơn vị trực tiếp sản xuất nội dung truyền hình của giải đấu.


(Video: Youtube Dũng Dí Dỏm)

beIn Sports cử hẳn một ê-kip 2 người, gồm một phóng viên và một cameraman, thực hiên phóng sự về buổi tập. Đây là điều không quá khó hiểu. Bởi sau trận thắng U23 Australia, U23 Việt Nam đã từ vị thế của một "kẻ lót đường" trở thành ƯCV sáng giá cho 1 trong 2 tấm vé đi tiếp của bảng D.

Rõ ràng trận thắng của U23 Việt Nam đã mang về cho bóng đá Việt Nam rất nhiều điều ngoài yếu tố chuyên môn thuần túy, hay thành tích tại giải. Hay như cách mà truyền thông khu vực gọi, là "một trận thắng nổi tiếng" của U23 Việt Nam.

Trận quyết đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria sẽ diễn ra vào ngày 17/1 tới. Nếu thắng, U23 Việt Nam sẽ chắc suất đi tiếp. Trong khi đó, kể cả trường hợp bị cầm hòa, Công Phượng và các đồng đội vẫn sẽ giành vé nếu U23 Hàn Quốc không thua U23 Australia ở trận đấu cùng giờ.

TM / Theo MASK Online