Thầy Park lỡ kế hoạch trinh sát đối thủ vì thời tiết khắc nghiệt

THỨ BẢY, 06/01/2018 15:55:00

HLV Park Hang-seo đã không thể xem giò ĐT U23 Syria vì lý do thời tiết tại Trung Quốc.

Thầy Park lỡ kế hoạch trinh sát đối thủ vì thời tiết khắc nghiệt

HLV Park Hang-seo đã không có dịp xem giò ĐT U23 Syria, đối thủ cùng bảng tại VCK U23 châu Á, vì lý do thời tiết (Ảnh: Facebook AFC)

Tại VCK U23 châu Á 2018 sắp tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với các đối thủ U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Syria.

Do nằm cùng bảng với những cái tên được đánh giá là “trên cơ”, do đó HLV Park Hang-seo đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng và chi tiết để trinh sát nhằm xem giò các cầu thủ đối phương.

Tuy nhiên, có vẻ như “ông trời” đã không ủng hộ chiến lược gia người Hàn Quốc. Theo kế hoạch, ĐT U23 Syria sẽ có trận giao hữu với ĐT U23 Malaysia vào chiều nay (6/1). Tuy nhiên cuộc đối đầu này đã bị huỷ bỏ vì hiện tại, thời tiết tại Nam Kinh (Trung Quốc) đang vô cùng lạnh giá, thậm chí mặt sân đã đóng băng.

Thậm chí, ĐT U23 Syria còn không có nơi để tập khi tại Côn Sơn – nơi đội tuyển này đóng quân, mặt sân cũng đóng băng rất dày. Thời điểm hiện tại, ngoài đội bóng Tây Á này ra còn rất nhiều đội đang đóng quân tại Nam Kinh cũng bị ảnh hưởng đến tiến độ và quá trình tập luyện vì thời tiết tại đây. 

Tại VCK U23 châu Á sắp tới sẽ là lần đầu tiên U23 Việt Nam và U23 Syria đối đầu với nhau. Bởi vậy sẽ rất khó để đoán biết U23 Syria mạnh tới đâu. Nhưng đội bạn đã từng vượt qua những đối thủ sừng sỏ tại khu vực châu Á như U.A.E và Triều Tiên. Bởi vậy, sẽ là sai lầm khi cho rằng U23 Việt Nam có cửa "ăn" đối thủ.

Hồng Phú / Theo MASK Online