"U23 Uzbekistan là đội bóng khác hoàn toàn những đối thủ trước của U23 Việt Nam"

THỨ TƯ, 24/01/2018 20:33:22

Đánh giá về đối thủ của U23 Việt Nam tại trận chung kết VCK U23 châu Á 2018, U23 Uzbekistan, HLV Lê Thụy Hải cho rằng đây sẽ là đội bóng khó chơi nhất từ đầu giải đến giờ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

U23 Uzbekistan từng đánh bại U23 Việt Nam ở giải M-150 Cup

Đánh giá về U23 Uzbekistan, HLV Lê Thụy Hải cho biết: "U23 Uzbekistan là đội bóng rất khó chịu. Không phải ngẫu nhiên mà họ thắng được cả Nhật Bản và Hàn Quốc tới 3, 4 bàn.

U23 Uzbekistan biết cách lúc nào phòng ngự, lúc nào tấn công hay tra tấn và kết liễu đối thủ.

U23 Uzbekistan không chỉ có vũ khí sút xa mà họ đá toàn diện, bóng bổng, đánh đầu và rất nhiều cầu thủ biết đột phá, có sức mạnh, tốc độ nữa. Tôi có cảm giác đây gần như là đội tuyển quốc gia của Uzbekistan chứ không phải U23."

So sánh với U23 Việt Nam, ông Hải "lơ" khẳng định rất muốn đội nhà vô địch nhưng phải rất cố gắng trước đối thủ khó khăn này.

"Nói thật lòng gặp U23 Uzbekistan là rất khó khăn cho U23 Việt Nam.

Các cầu thủ của U23 Việt Nam chỉ hơn họ ở đoạn ngắn, còn đoạn dài thì không bằng. Hơn nữa đối thru của chúng ta tranh chấp tay đôi cũng vô cùng tốt.

Tuy nhiên, dù Việt Nam có thua thiệt đến mấy, thì tôi vẫn hy vọng chúng ta giành chức vô địch. Tất cả những đối thủ trước đó đều mạnh hơn, nhưng U23 Việt Nam đều đã vượt qua.

Những trận đấu vừa rồi rất cảm xúc và cho tôi sự tự hào về các bạn U23 Việt Nam. Không chỉ riêng tôi, tất cả mọi người đều mong U23 Việt Nam vô địch."

H.T / Theo MASK Online