Đưa người mẫu bikini lên máy bay của U23 Việt Nam, Vietjet lên tiếng xin lỗi

Chủ nhật, 28/01/2018 20:04:00

Hãng Hàng không Vietjet đã đăng tải lời xin lỗi vì sự cố trong chuyến bay của U23 Việt Nam từ Thương Châu (Trung Quốc) về Việt Nam.

Đưa người mẫu bikini lên máy bay của U23 Việt Nam, Vietjet lên tiếng xin lỗi

Dòng trạng thái của Hãng hàng không Vietjet Air

Cụ thể, Vietjet Air "gửi lời xin lỗi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam , HLV BHL, và các cầu thủ cùng NHM" vì để "một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn" và " một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng".

Hãng hàng không này cho biết: "Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay".

Qua sự việc này, Vietjet Air bày tỏ sự hối tiếc và "mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ".

Trong chuyến bay của U23 Việt Nam trở về từ Trung Quốc sau VCK U23 châu Á 2018, đã có một phụ nữ mặc trang phục khá phản cảm biểu diễn trên máy bay, sau đó chụp hình với BHL và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Hành động phản cảm này đã gây bức xúc với NHM. Và đó là lí do hãng hàng không Vietjet Air, đơn vị phụ trách chuyến bay, lên tiếng xin lỗi.

U23 Việt Nam đã trở về sân bay Nội Bài vào trưa nay (28/1). Sau khi diễu hành từ sân bay, U23 Việt Nam đã tới Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh để dâng hương và báo công với Bác. Tiếp theo, tập thể U23 Việt Nam sẽ tới Văn phòng Chính phủ. Tại đây, Thủ tưỡng Nguyễn Xuân Phúc sẽ đích thân trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và các giải thưởng cho tập thể và cá nhân U23 Việt Nam.

Vào tối cùng ngày, thầy trò HLV Park hang-seo sẽ tham dự Gala vinh danh Đội bóng đá U23 Việt Nam tham dự VCK bóng đá U23 Châu Á 2018.