VIDEO: Văn Hậu tắc bóng đẹp mắt được cộng đồng mạng quốc tế ví như Philipp Lahm

Thứ năm, 18/01/2018 09:33:00

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong những phút cuối cùng của trận đấu đã để lại ấn tượng với một cú tắc bóng đẹp mắt và được ví von như cựu đội trưởng đội tuyển Đức Philipp Lahm.

VIDEO: Văn Hậu tắc bóng đẹp mắt được cộng đồng mạng quốc tế ví như Philipp Lahm

Pha tắc bóng của Văn Hậu được ví như của cựu cầu thủ Philipp Lahm (Video: VTV)

Tình huống diễn ra ở phút 90+1 khi U23 Syria có một pha tấn công bên cánh phải. Lúc này, U23 Việt Nam đã lùi sâu đội hình để bào toàn tỷ số hoà 0-0.

Trong tình huống đánh biên này, cầu thủ số 6 của U23 Syria là Ahmad Ashkar có một pha đua tốc độ với hậu vệ Đoàn Văn Hậu của U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, cầu thủ của chúng ta đã tỏ ra nhanh hơn. Anh rướn người lên và lấy chân gạt bóng về đằng sau giải nguy thành công một đợt tấn công nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Cú tắc bóng đẹp mắt này đã nhận được rất nhiều lời tán dương đến từ cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng mạng quốc tế. Trên mạng xã hội Reddit, rất nhiều người dùng đã không tiếc lời khen ngợi với tình huống phòng ngự này của hậu vệ U23 Việt Nam khi khẳng định là một pha truy cản đầy tự tin và đẳng cấp.

VIDEO: Văn Hậu tắc bóng đẹp mắt được cộng đồng mạng quốc tế ví như Philipp Lahm
Cú tắc bóng của Văn Hậu làm dậy sóng cộng đồng mạng quốc tế

Người dùng Star_bury nhận xét: “Tôi chỉ thường thấy những cú tắc bóng này ở Nainggolan”.

Trong khi đó, chủ tài khoản Ebeka cho rằng: “Đó là một cú tắc bóng của Maldini”.

Tài khoản có tên Langeunterhose khẳng định rằng đó chính là một pha truy cản của Phillip Lahm trong khi tài khoản Octaviyooo với hình đại diện của Bayern Munich thì khuyên HLV Jupp Heynckes nên xem pha tắc bóng này và cân nhắc về Văn Hậu.

Hồng Phú / Theo MASK Online