Marcelo bất ngờ nhận thẻ đỏ vì làm rơi thẻ trong tay trọng tài

Thứ hai, 02/10/2017 10:33:00

VnBongda.vn - Một tình huống khá hài hước và bất ngờ trong trận đấu giữa Angers SCO và Olympique Lyon tại Ligue 1 đã diễn ra khi một cầu thủ bên phía đội khách Lyon phải nhận lần lượt 2 tấm thẻ vàng và thẻ đỏ trong cùng 1 phút vì 2 lỗi khác nhau.

Marcelo bất ngờ nhận thẻ đỏ vì làm rơi thẻ trong tay trọng tài

VIDEO: Tấm thẻ đỏ dành cho Marcelo (Lyon)

Cụ thể, tình huống diễn ra ở phút 49. Lúc này Angers đang tiến hành đợt tấn công sát gần vòng cấm của Lyon. Hậu vệ Marcelo có một pha truy cản trái phép với cầu thủ Santamaria bên phía Angers.

Trọng tài ngay lập tức rút ra một tấm thẻ vàng dành cho cầu thủ của Lyon. Marcelo tỏ ra không hài lòng về quyết định này. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là thời điểm cầu thủ người Brazil vung tay để bày tỏ thái độ không hài lòng của mình lại đúng lúc trọng tài hạ tay xuống khiến tấm thẻ vàng trên tay ông rơi ra.

Và "ông vua áo đen" đã không ngần ngại tặng cho hậu vệ của Lyon một tấm thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi phản ứng. Các cầu thủ đội khách tỏ ra rất bất ngờ về quyết định này nhưng đã không thể làm được gì.

Và do chơi thiếu người, Lyon sau đó đã để Angers ghi liên tiếp 2 bàn trong vòng 10 phút để kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 2-2.

BXH Ligue 1 sau vòng 8

Hồng Phú / Theo MASK Online