Vì sao Ibrahimovic bị trọng tài từ chối "siêu phẩm Taekwondo"?

THỨ BẢY, 31/12/2016 23:44:00

Vnbongda.vn - Zlatan Ibrahimovic đã sút tung lưới Middlesbrough trong trận đấu ở vòng 19 nhưng trọng tài lại không công nhận bàn thắng cho Manchester United.

Vì sao Ibrahimovic bị trọng tài từ chối

Ảnh: Premier League/ Twitter.

Phút 38 của trận đấu giữa Manchester United và Middlesbrough trên sân Old Trafford, đội chủ nhà đã chọc thủng lưới đối thủ nhờ pha đánh gót điệu nghệ của Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên không có bàn mở tỉ số cho Quỷ đỏ ở tình huống này, khi trọng tài chính Lee Mason đã thổi phạt chân sút người Thụy Điển.

Điều khiến Ibrahimovic không được công nhận pha làm bàn đẹp mắt này chính là ở động tác dứt điểm mang phong cách đặc trưng của anh. Cú tung chân giật gót trên không theo kiểu Taekwondo được trọng tài xác định là lỗi cao chân.

<video1>

Pha dứt điểm của Ibrahimovic.

Tuy nhiên pha quay chậm cho thấy Ibrahimovic chỉ va chạm với thủ môn Victor Valdes khi chân của anh đã hạ xuống. Người gác đền của Middlesbrough đã nằm sân sau đó, nhưng rõ ràng không phải là vì bị Ibrahimovic đạp trúng người trong tình huống dứt điểm.

Sau đó Manchester United giành chiến thắng với tỉ số 2-1, trong đó pha lập công quyết định được Paul Pogba ghi ở thời gian đá bù giờ của hiệp hai.

Anh Ngọc

  • Từ khóa