VIDEO: Ronaldo lập siêu phẩm và… nhận thẻ đỏ trong 2 phút

THỨ HAI, 14/08/2017 09:00:00

Vnbongda.vn - Siêu sao người Bồ Đào Nha lập siêu phẩm ở phút 80, anh cởi áo ăn mừng và phải nhận 1 thẻ vàng. Chỉ 2 phút sau, Ronaldo nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau khi trọng tài cho rằng cầu thủ này đã ăn vạ trong vòng cấm của Barca.

VIDEO: Ronaldo lập siêu phẩm và… nhận thẻ đỏ trong 2 phút

Ronaldo nhận thẻ đỏ ở phút 82 (Ảnh: Alex Caparros/Getty Images Europe)

Do chưa hồi phục hoàn toàn thể lực, Ronaldo đã không được HLV Zidane sử dụng ngay từ đầu trong trận lượt đi Siêu cup Tây Ban Nha với Barcelona. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ vào sân ở phút 58.

Thế nhưng, chính Ronaldo là người đã tạo ra bước ngoặt ở trận đấu này. Phút 80, khi tỉ số đang là 1-1, cầu thủ mang số 7 đã lập siêu phẩm giúp cho Real Madrid vượt lên dẫn trước 2-1.

Siêu phẩm của Ronaldo 

Sau khi nhận được bóng từ tình huống phản công, Ronaldo đã loại bỏ trung vệ Pique của Barcelona, trước khi thực hiện cú cứa lòng tuyệt hảo vào lưới của Ter Stegen. CR7 lập tức cởi áo ăn mừng và phải nhận 1 thẻ vàng.

Chỉ hai phút sau, Ronaldo bị trọng tài cho là đã ngã vờ trong vòng cấm và tiếp tục nhận thêm 1 thẻ vàng, tương đương một thẻ đỏ. Cầu thủ 32 tuổi đương nhiên là không hài lòng với quyết định này của trọng tài.

Pha quay chậm cho thấy đây là tình huống nhạy cảm bởi trung vệ Umtiti đã có tác động nhất định với C.Ronaldo.

Tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Ronaldo 

Dù sao, Real Madrid cũng không sụp đổ trong thế mất người. Trái lại, họ còn ghi thêm 1 bàn nữa do công của Marco Asensio để giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Trong khi đó, với chiếc thẻ đỏ, C.Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong trận lượt về siêu cúp Tây Ban Nha vào ngày 17/8.

Thái Duy

  • Từ khóa