Ibrahimovic lập siêu phẩm ngay trận đấu ra mắt LA Galaxy

CHỦ NHẬT, 01/04/2018 09:44:08

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tiếp tục chứng minh vì sao anh luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ khi lập một cú đúp trong trận đấu ra mắt LA Galaxy trong đó có một siêu phẩm đẹp mắt từ giữa sân.

Ibrahimovic lập siêu phẩm ngay trận đấu ra mắt LA Galaxy

Ibrahimovic có màn ra mắt quá ấn tượng cho LA Galaxy (Ảnh: Twitter / Daily Football)

Zlatan Ibrahimovic đã tạo ảnh hưởng ngay lập tức trong trận đấu ra mắt LA Galaxy tại MLS khi ghi 2 bàn thắng để giúp LA Galaxy thắng ngược 4-3 đội bóng cùng thành phố LAFC.

Trên khắp các khán đài trong suốt hiệp hai đã hát vang "Chúng tôi muốn Zlatan!", cựu tiền đạo Manchester United sau đó đã được tung vào sân ở phút 71. Thời điểm này đội bóng của anh đang bị dẫn 3-2.

Tuy nhiên chỉ trong vòng 5 phút, Ibrahimovic đã để lại dấu ấn. Bắt nguồn từ tình huống phát bóng của thủ môn Tyler Miller bên phía LAFC, hậu vệ LA Galaxy có một pha đánh đầu phá bóng lên trên.

Ibrahimovic sau tình huống lui về phòng ngự đã rất nhanh băng lên phía trước và tung cú vô lê từ giữa sân, bóng đi lượn trên không trung qua đầu thủ môn của LAFC và đi vào lưới trong sự phấn kích của các cổ động viên.

Siêu sao người Thuỵ Điển tiếp tục sắm vai người hùng khi có tình huống bật cao đánh đầu từ quả tạt của đồng đội để hoàn tất cuộc lội ngược dòng với chiến thắng 4-3 cho LA Galaxy.

Chia sẻ sau trận đấu, cựu cầu thủ của Manchester United cho biết:

"Tôi nghĩ mình đã nghe thấy tiếng hô 'Chúng tôi muốn Zlatan, chúng tôi muốn Zlatan.' Và tôi đã cho họ Zlatan. Họ đã thúc đẩy tôi và tôi đáp trả lại tình cảm đó".

Hồng Phú / Theo MASK Online