VIDEO Becamex Bình Dương 1-1 Hà Nội FC (Vòng 4 - V.League 2018)

CHỦ NHẬT, 01/04/2018 19:52:02

Video clip Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC: kết quả Becamex Bình Dương 1-1 Hà Nội FC, xem lại video bàn thắng trận đấu Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC (Vòng 4 - V.League 2018), lúc 17h00, 01/04.

VIDEO Becamex Bình Dương 1-1 Hà Nội FC (Vòng 4 - V.League 2018)

Becamex Bình Dương và Hà Nội FC đã cống hiến một trận đấu ngang tài ngang sức (Ảnh: Hoàng Tùng)

Video xem lại Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC

Diễn biến trận đấu Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC

Cả hai đội đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Tốc độ của trận đấu được đẩy nhanh ngay từ những phút đầu tiên với những cơ hội ngon ăn liên tiếp của Becamex Bình Dương.

Trong cuộc so tài này, Hà Nội FC chào đón sự trở lại của đội trưởng Văn Quyết và do đó, sức tấn công của CLB thủ đô được tăng lên đáng kể. Hai đội liên tục thi đấu giằng co và tuyến giữa thực sự là một điểm nóng.

Phút 16, Hà Nội FC đã có bàn vươn lên dẫn trước do công của Oseni sau một tình huống khống chế và dứt điểm gọn gàng. Đến lúc này, HLV Trần Minh Chiến buộc phải tung đội trưởng Anh Đức vào sân để tăng sức tấn công. Dù vậy hiệp 1 vẫn khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội khách.

Bước sang hiệp 2, Bình Dương chủ động dồn lên tấn công. Và họ đã có thành quả cho mình với bàn gỡ hoà ở phút 50 của Anh Đức. Những phút sau đó, cả hai bên liên tục ăn miếng trả miếng nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu khép lại với kết quả hoà 1-1.

Đội hình ra sân Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC

Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Anh Tài, Romario, Lê Tấn Tài, Huỳnh Phú, Sỹ Giáp, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Thành, Moses, Thành Lương, Văn Kiên, Văn Quyết, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Đại, Hùng Dũng, Oseni.

Ghi bàn: Anh Đức 50' - Oseni 16'.

Hồng Phú / Theo MASK Online