VIDEO SHB Đà Nẵng 3-2 Sài Gòn FC (Vòng 4 - V.League 2018)

CHỦ NHẬT, 01/04/2018 20:25:12

Video clip SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC: kết quả SHB Đà Nẵng 3-2 Sài Gòn FC, xem lại video bàn thắng trận đấu SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC (Vòng 4 - V.League 2018), lúc 17h00, 01/04.

VIDEO SHB Đà Nẵng 3-2 Sài Gòn FC (Vòng 4 - V.League 2018)

Sài Gòn FC đã thất bại trong chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Video diễn biến SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn

Diễn biến SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn

Cuộc đấu trí trên băng ghế huấn luyện giữa hai người bạn Minh Phương và Tài Em đã kết thúc với phần thắng thuộc về HLV trưởng của SHB Đà Nẵng.

Trong suốt hiệp 1, cả hai đội đã không thể tận dụng được những cơ hội mà mình tạo ra khi mà những chân sút của hai bên đã tỏ ra phung phí. Tuy nhiên, bàn thắng mở tỷ số đã đến trong phút bù giờ nhờ pha lập công của Hà Đức Chinh.

Hiệp thi đấu thứ nhất khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Bước sang hiệp 2, Sài Gòn FC với quyết tâm phải có điểm đã dồn lên tấn công. Tuy nhiên những pha bóng của họ lại không đủ độ sắc sảo.

SHB Đà Nẵng với sự hưng phấn sau khi có bàn dẫn trước đã thi đấu một cách chủ động và nhân đôi cách biệt ở phút 59 do công của Võ Huy Toàn. Dù vậy, Sài Gòn FC bất ngờ có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 65 do công của đội trưởng Quốc Long.

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì HLV Tài Em cùng các học trò đã bị dội gáo nước lạnh khi Epassi nâng tỷ số lên 3-1 chỉ 4 phút sau đó. Thời gian còn lại, cả hai bên thi đấu giằng co nhưng chỉ có thêm 1 bàn thắng nữa được ghi do công của Lê Hoàng Thiên ở phút 84.

Chung cuộc, SHB Đà Nẵng giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Đội hình xuất phát SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Long, Anh Quang, Việt Anh, Nhật Tân, Thanh Hải, Minh Tâm, Văn Thắng, Diogo Junior, Đức Chinh, Epassi..

Sài Gòn FC: Văn Phong, Quốc Long, Tiến Duy, Hoàng Quảng, Xuân Dương, Hoàng Thiên, Văn Triền, Thành Tín, Hữu Sơn, Da Sylva, Dugary.

Ghi bàn: Đức Chinh 45'+1, Huy Toàn 59', Epassi 69' - Quốc Long 65' (PK), Hoàng Thiên 84'.

Thái Duy - Hồng Phú/Theo MASK Online