VIDEO: Tiến Dũng kiến tạo cho Đình Tùng ghi bàn đầu tiên của FLC Thanh Hóa tại V.League 2018

CHỦ NHẬT, 18/03/2018 18:41:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã kiến tạo cho Đình Tùng ghi bàn mở tỷ số ở trận đấu FLC Thanh Hóa vs CLB Thành Phố Hồ Chí Minh ngày hôm nay 18/03.

VIDEO: Tiến Dũng kiến tạo cho Đình Tùng ghi bàn đầu tiên của FLC Thanh Hóa tại V.League 2018

Bùi Tiến Dũng thường xuyên được giao nhiệm vụ bắt chính ở FLC Thanh Hóa (Ảnh: Trần Tiến)

Tình huống Tiến Dũng kiến tạo, Đình Tùng ghi bàn diễn ra ở phút thứ 71 của trận đấu. Sau một tình huống chuyền bóng về an toàn của đồng đội, thủ môn Tiến Dũng đã thực hiện một pha phát bóng rất mạnh lên phía trên. Một cầu thủ của CLB TP HCM đã bật nhảy để đón bóng, nhưng do lực phát bóng của Tiến Dũng khá mạnh nên anh này không thành công.

Bóng bật nảy ngay trước khung thành CLB TP HCM, khiến các cầu thủ đội khách có phần lúng túng. Ngay lập tức, Đình Tùng đã băng xuống chạm bóng tinh tế hạ gục thủ môn đội khách, ghi bàn mở tỷ số cho FLC Thanh Hóa. Đây là bàn thắng đầu tiên của CLB xứ Thanh ở V.League 2018.

Kết thúc trận đấu, chủ nhà FLC Thanh Hóa giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

HLV ĐTQG Việt Nam Park Hang-seo cùng Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Trần Anh Tú có mặt trên khán đài SVĐ tỉnh Thanh Hóa để dự khán trận đấu này.

Trong những ngày tới, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán một số trận đấu thuộc khuông khổ V.League 2018 trước khi chốt danh sách ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan tại vòng loại AFC Asian Cup 2019. Trận đấu này sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc tế Amman, thành phố Amman, Jordan vào ngày 27/03 tới.

Hồng Phú/Theo MASK Online