Bầu Đức giữ đúng lời, sẽ nộp đơn từ chức Phó chủ tịch Liên đoàn

THỨ SÁU, 25/08/2017 09:22:00

VnBongda.vn - Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ giữ lời hứa đã nói trước kia rằng sẽ rời vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) sau khi đội tuyển U22 của chúng ta không giành được huy chương vàng SEA Games. 

Bầu Đức giữ đúng lời, sẽ nộp đơn từ chức Phó chủ tịch Liên đoàn

Bầu Đức sẽ giữ đúng lời hứa của mình (Ảnh: TL)

Theo thông tin trên tờ Tuổi Trẻ, bầu Đức cho biết sẽ sớm gửi đơn xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch LĐBĐVN đến Ban chấp hành VFF ngay sau khi trở về từ chuyến công tác nước ngoài.

Ông Đức cho biết thêm do bận việc kinh doanh nên không theo dõi được trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Thái Lan vừa qua và cảm thấy rất buồn vì thất bại này. Phó chủ tịch VFF thắn chia sẻ:

"Thôi thì mình đã làm đầy đủ trách nhiệm bằng tình yêu và và không ngại tốn kém nhưng HCV vẫn không đến thì phải rút lui để nhường chỗ cho người khác. Biết đâu họ sẽ làm tốt hơn mình thì sao…”.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã khởi đầu hành trình SEA Games rất tốt với ba chiến thắng liên tiếp trước Timor Leste, Campuchia và Philippines.

Tuy nhiên, ở hai trận đấu cuối cùng vòng bảng với Indonesia và Thái Lan, chúng ta phải nhận một trận hòa và một trận thua đồng nghĩa với việc phải dừng bước tại giải đấu với 10 điểm sau 5 trận.

Trước đó, khi SEA Games 29 chuẩn bi khởi tranh, phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức từng mạnh dạn tuyên bố sẽ từ chức đồng thời khuyên HLV Nguyễn Hữu Thắng và các vị lãnh đạo cấp cao khác của VFF cũng nên rút lui nếu đội tuyển U22 không thể giành được huy chương vàng.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa