Bầu Đức lên tiếng về thông tin muốn chiếm ghế Chủ tịch VFF

THỨ BẢY, 30/01/2016 15:30:00

Vnbongda.vn - Với những gì đã nói và làm thời gian qua, giờ PCT VFF Đoàn Nguyên Đức giờ giống như người cầm cờ và lãnh trách nhiệm thay đổi, vực dậy nền bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, với bầu Đức thì mọi thứ rất đơn giản.

Bầu Đức lên tiếng về thông tin muốn chiếm ghế Chủ tịch VFF

Bầu Đức không hề muốn ngồi vào vai trò quyền Chủ tịch VFF lúc này.

Bầu Đức không hề muốn ngồi vào vai trò quyền Chủ tịch VFF lúc này.

“Có người ví von tôi là lá cờ đầu, là người cầm cờ hay cái gì đó tương tự như vậy. Tôi thì không nghĩ thế. Với tôi, làm được gì cho bóng đá Việt Nam thì làm, đơn giản vậy thôi chứ không nghĩ to tát, “đao to búa lớn” gì cả.

Tôi cảm ơn mọi người đã quan tâm, đặt niềm tin và hy vọng ở tôi, song phải thành thật rằng, công việc hiện giờ ở Tập đoàn HAGL là quá nhiều nên nếu kiêm nhiệm, đảm đương thêm những vị trí quan trọng khác trong bộ máy VFF là không thể.

Thời gian qua, khi nhìn vào những gì tôi nói và làm, có không ít người nghĩ rằng ông Đức muốn nhắm đến chiếc ghế Chủ tịch VFF. Tôi nói thật luôn là tôi không phù hợp để ngồi vào vị trí này. Ở cuộc họp BCH vừa rồi, tôi chỉ nói và làm điều mình thấy cần thiết. Hơn nữa, tôi buộc phải làm cái gì đó và làm tốt cho cái chung khi được Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tin tưởng giao trọng trách.

Và một lần nữa, tôi phải nhắc lại và nhấn mạnh, tôi sẽ làm vì bóng đá Việt Nam chứ không vì mục đích cá nhân hay gì khác. Có quá nhiều chuyện không hay, gây mất đoàn kết nội bộ, đặc biệt ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá Việt Nam nên giờ làm gì cũng phải là vì cái chung, vì sự phát triển…”, bầu Đức nói.

Theo Ngọc Uyên (Thể thao 24h)

  • Từ khóa