CLB TP.HCM bổ nhiệm Công Vinh làm quyền chủ tịch, được tài trợ 60 tỷ

THỨ NĂM, 05/01/2017 19:35:00

Vnbongda.vn - Chưa đầy hai tuần sau khi ngồi vào ghế Phó chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã được bổ nhiệm làm quyền chủ tịch của đội bóng.

CLB TP.HCM bổ nhiệm Công Vinh làm quyền chủ tịch, được tài trợ 60 tỷ

Ảnh: Hoàng Tùng.

Chiều nay (5/1), CLB TP.HCM đã làm lễ xuất quân cho mùa giải 2017. Chi tiết đáng chú ý nhất được công bố trong sự kiện này là việc Phó chủ tịch Lê Công Vinh được bổ nhiệm làm quyền chủ tịch.

Phát biểu sau khi nhận vai trò mới trong ban lãnh đạo CLB TP.HCM, cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết: "Tôi đã có 18 năm làm cầu thủ chuyên nghiệp. Vì thế nên tôi biết rằng, để có được một đội bóng tốt, một đội mạnh, thì những vị trí quản lý như tôi hiện tại, phải luôn thương yêu và sát cánh bên cạnh toàn thể ban huấn luyện, cầu thủ của đội". 

"V.League 2017 tới sẽ là một mùa giải khó khăn dành cho CLB TP.HCM. Nhưng tôi mong đội bóng sẽ được tin tưởng và chúng ta sẽ cùng nhau vươn tới những điều tốt đẹp. Nhất là cho sự phát triển chung của bóng đá Thành phố mang tên Bác", anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, CLB TP.HCM cũng thông báo về hai bản hợp đồng tài trợ với tổng giá trị lên tới 60 tỷ đồng. Đây sẽ là nguồn lực quan trọng cho đội bóng trong mùa giải đầu tiên tham dự V.League và hoạt động dưới hình thức mới.

Toàn bộ 27 cầu thủ của CLB TP.HCM đã ra mắt người hâm mộ trong lễ xuất quân. Victor Ormazabal và Dyachenko Sergey là hai ngoại binh của đội, trong khi Nguyễn Quốc Thiện Esele sẽ thi đấu với tư cách là cầu thủ nhập tịch.

Ở vòng đấu mở màn của V.League, CLB TP.HCM sẽ gặp Quảng Nam trên sân Thống Nhất.

Hoàng Tùng.

  • Từ khóa