Công Phượng đã về nước tiếp tục điều trị chấn thương

THỨ BẢY, 23/01/2016 16:17:00

Vnbongda.vn - Sau khi được phẫu thuật thành công ở Qatar, trưa nay 23/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã về nước và tiếp tục điều trị chấn thương gãy xương quai xanh.

Công Phượng đã về nước tiếp tục điều trị chấn thương

Công Phượng đã về nước. (Ảnh: Nguyễn Đăng/Zing)

Công Phượng đã về nước. (Ảnh: Nguyễn Đăng/Zing)

Trước đó vào tối 20/1, ở phút 90, Công Phượng gặp một chấn thương nặng sau pha va chạm với hậu vệ U23 UAE. Kết quả khám sau đó cho thấy Công Phượng bị gãy xương quai xanh.

Chấn thương này khiến Công Phượng phải ở lại Qatar phẫu thuật. Ca mổ được tiến hành chiều 21/1 đã thành công tốt đẹp. Các bác sĩ ở Qatar cho biết Công Phượng có thể trở lại thi đấu sau khoảng 2 tháng điều trị.

Đến trưa nay, Công Phượng đã trở về Việt Nam. Ngay sau đó anh được đưa đến bệnh viện Đại học Y dược TP HCM khám lại, bởi vết mổ của Công Phượng có thể bị ảnh hưởng sau chuyến bay.

Chiều nay, CLB chủ quản HA.GL và Mito Hollyhock, đội bóng Công Phượng thi đấu trong năm 2016 sẽ thống nhất việc điều trị cho cầu thủ này. HA.GL muốn Công Phượng ở lại Việt Nam, trong khi Mito Hollyhock lại muốn đua anh sang Nhật chữa trị.

Công Phượng chính thức ký hợp đồng thi đấu với CLB Mito Hollyhock vào tháng trước. Tại đội bóng này đã trụ hạng thành công tại J.League 2 mùa giải trước, và kỳ vọng khi có Công Phượng trong đội, họ có thể vươn lên nửa trên BXH J.League 2 ở mùa giải tới.

Hà Phương

  • Từ khóa