Công Phượng lần thứ 3 đá chính, Mito Hollyhock thảm bại ở Cúp Hoàng Đế Nhật Bản

Thứ bảy, 03/09/2016 20:24:00

Vnbongda.vn – Công Phượng đã không thể giúp Mito Hollyhock giành chiến thắng trong lần thứ ba anh được góp mặt trong đội hình xuất phát.Công Phượng lần thứ 3 đá chính, Mito Hollyhock thảm bại ở Cúp Hoàng Đế Nhật Bản

Ảnh: Bongdaplus

Chiều nay (3/9), Công Phương đã đá chính cho Mito Hollyhock trong trận đấu gặp Shimizu S-Pulse ở vòng 2 Cúp Hoàng Đế Nhật Bản.

Đây là lần thứ ba tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG được ra sân ngay từ đầu tại Nhật Bản. Ở 2 trận đấu trước, Mito Hollyhock đều giành được chiến thắng và thậm chí còn không để thủng lưới.

Tuy nhiên điều này đã không được lặp lại ở cuộc đối đầu với Shimizu S-Pulse. Trước đối thủ đang đứng thứ 5 tại J-League 2, Công Phượng và các đồng đội đã nhận một thất bại nặng nề.

Mito Hollyhock thủng lưới 2 bàn ngay khi hiệp 1 mới trôi qua hơn một nửa. Shota Kaneko và Zheng Daiyo là những người ghi bàn cho Shimizu S-Pulse.

Sang hiệp 2, Công Phượng được rút ra ở phút 61. Sau đó, đội bóng của anh nhận thêm 1 bàn thua nữa và kết thúc trận đấu với thất bại 0-3, khép lại hành trình tại Cúp Hoàng Đế Nhật Bản.

Cũng trong chiều nay, đội bóng của Tuấn Anh là Yokohama FC đã vượt qua V-Varen Nagasaki với tỉ số 2-1 trong hiệp phụ. Tuy vậy, đồng đội cũ của Công Phượng đã không được ra sân ở trận này.

Video: Màn trình diễn của Công Phượng trong lần đầu đá chính tại Mito Hollyhock

<video1>

Anh Ngọc