Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam ghi bàn trên đất Hàn Quốc

Chủ nhật, 13/05/2018 13:00:00

Ghi bàn cho Siheung City, cựu tuyển thủ quốc U23 Nguyễn Hữu Khôi đã có bàn thắng thứ hai tại giải đấu hạng 5 Hàn Quốc này

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam ghi bàn trên đất Hàn Quốc

Tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi trong màu áo Siheung City. (Ảnh: foxsportsasia)

Tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi hôm qua được đá chính cho Siheung City trong trận đấu với Chungju Citizen trong khuôn khổ vòng 5 giải hạng 5 Hàn Quốc (K3 Basic League), và anh có một pha ghi bàn trong trận đấu này.

Nguyễn Hữu Khôi ghi bàn ở phút thứ 26 của trận đấu để nâng tỉ số lên 2-0 cho Siheung, trước đó Lee Haeng Su đã mở tỉ số ở phút 19, đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với trận thắng này, Siheung City đã vươn lên thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Đây là bàng thắng thứ 2 mà Nguyễn Hữu Khôi ghi được cho Siheung, bàn thắng đầu tiên của anh cho đội bóng này là pha lập công vào lưới Goyang Citizen cách đây 2 tháng.

Nguyễn Hữu Khôi sinh năm 1992, là tiền đạo của lò trẻ Nam Định. Anh thường xuyên có mặt trng danh sách triệu tập của U22, U23 Việt Nam thời HLV Hoàng Văn Phúc và HLV Miura.

Hữu Khôi gia nhập Siheung City vào đầu năm 2018, trước đó anh từng chơi cho Nam Định và Đắk lắk ở giải Hạng Nhất quốc gia, được biết mức lương của cầu thủ này ở Hàn Quốc khoảng 45 triệu đồng/tháng.

Nguyễn Hữu Khôi là cầu thủ Việt Nam thứ ba thi đấu tại Hàn Quốc sau Nguyễn Hữu Anh Tài và Lương Xuân Trường.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online