Lâm "Tây" bình phục chấn thương, tuyên bố sẽ cạnh tranh suất bắt chính ở ĐT với Tiến Dũng

CHỦ NHẬT, 11/02/2018 07:46:00

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết đã hồi phục chấn thương, sẵn sàng trở lại cạnh tranh vị trí chính thức ở CLB Hải Phòng và ĐTQG Việt Nam.

Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở lại sau chấn thương. (Ảnh: Quốc Bảo)

Kể từ khi bị chấn thương trong vụ xô xát với cựu trợ lý Lê Sỹ Mạnh, thủ môn Đặng Văn Lâm đã dính chấn thương và phải bỏ lỡ phần còn lại mùa giải V.League 2017, cũng như đánh mất vị trí chính thức trên ĐT Việt Nam.

Mãi đến đầu tháng 1 vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm mới xuất hiện trên sân vận động Lạch Tray, tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Hải Phòng để chuẩn bị cho V.League 2018.

Hiện tại, thủ môn 24 tuổi này cho biết đã hồi phục chấn thương và đang cố gắng tập luyện để giữ được thể trạng tốt nhất.

Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm khẳng định sẵn sàng trở lại cạnh tranh vị trí chính thức ở CLB Hải Phòng và ĐTQG Việt Nam.

"Tình yêu bóng đá, với quê hương giúp tôi quên hết tất cả những chuyện đã xảy ra. Sau khoảng thời gian thư giãn bên gia đình, tôi muốn trở lại, tập trung vào chuyên môn. Bố mẹ đã nói chuyện, động viên và ủng hộ tôi trở lại quê hương thi đấu. Từ phương xa, họ theo dõi và cầu nguyện cho tôi trước những khó khăn và thử thách ở mùa giải mới.

Chân của tôi đã bình phục và tôi đã trở lại tập luyện, chắc chắn tôi sẽ có phong độ tốt để cạnh tranh ở CLB lẫn ở ĐTQG", thủ môn 24 tuổi chia sẻ.

Thành Đạt / Theo MASK Online