Đội tuyển Futsal nam Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 29

CHỦ NHẬT, 13/08/2017 15:50:00

VnBongda.vn - Vào trưa nay, ban huấn luyện Đội tuyển futsal Nam Việt Nam đã chính thức rút gọn danh sách 14 cầu thủ sẽ chính thức dự SEA Games 29. 

Đội tuyển Futsal nam Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 29

Theo đó, danh sách cầu thủ chính thức lên đường sang Malaysia gồm:

Thủ môn: Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam), Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Đình Ý Hòa (Sanna Khánh Hòa).

Cầu thủ: Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Quốc Nam, Vũ Xuân Du, Ngô Ngọc Sơn, Phùng Trọng Luân, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy (TSN), Mai Thành Đạt (Sanna KH), Nguyễn Thành Tín (Thái Sơn Bắc).

Như vậy, những cái tên bị loại khỏi danh sách cuối cùng là: Nguyễn Hoàng Anh, Khổng Đình Hùng (Sanatech.KH), Vũ Quốc Hưng (Hải Phương Nam Phú Nhuận), Cổ Trí Kiệt (Tân Hiệp Hưng), Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc), Danh Phát và Trần Đắc Huy (Thái Sơn Nam).

Tuy vậy, cơ hội cho những gương mặt trên vẫn còn, khi Đội tuyển Futsal nam Việt Nam còn một giải đấu quốc tế nữa trong thời gian tới, là giải Asian Indoor 2017, sẽ diễn ra vào giữa tháng 9, tại Turkmenistan.

Theo kế hoạch, Đội tuyển futsal nam Việt Nam (cũng như Đội tuyển futsal nữ Việt Nam) sẽ lên đường sang Malaysia vào lúc 15h00 ngày 15/8 tới.

Môn Futsal tại SEA Games có thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng phân huy chương. Ngày 18/8 sẽ diễn ra các trận đấu đầu tiên, và với mật độ thi đấu 2 ngày/trận. 

Phát biểu trước khi lên đường sang Malaysia, HLV trưởng Miguel Rodrigo cho hay: "Thái Lan là ứng cử viên số 1, rất khó đánh bại họ. Nhưng tôi hứa chúng ta sẽ cố gắng hết sức mình.

Có được huy chương là rất khó khăn. Indonesia và Malaysia tiến bộ rất nhiều, đôi khi họ đánh bại Việt Nam. Ở AFF Cup 2015 tại Thái Lan, Việt Nam đã thua Malaysia trong trận tranh hạng 3.

Ngoài ra, họ cũng có những HLV giỏi huấn luyện nên bây giờ Việt Nam khó đánh bại Indonesia và Malaysia. Nhưng chúng ta sẽ làm được điều đó, tôi chỉ muốn nói là khó khăn chứ không dễ dàng". 

Vương Phi

  • Từ khóa