" /> " property="og:description"/>

ĐT U.23 Nhật Bản đề nghị giao hữu "kín" với U.23 Việt Nam

Thứ ba, 05/01/2016 11:35:00

VnBongda.vn - Nhằm "giữ bài" tại giải lần này, Ban lãnh đạo của ĐT U.23 Nhật Bản đã đề nghị trận giao hữu giữa họ với ĐT U.23 Việt Nam diễn ra vào ngày 7/1 tới sẽ được tổ chức "kín", không cho phép giới truyền thông đưa tin tác nghiệp.

ĐT U.23 Nhật Bản đề nghị giao hữu


ĐT U.23 Việt Nam sẽ đá giao hữu kín với ĐT Nhật Bản (Ảnh: Zing.vn)

Theo lý do phía Nhật Bản đưa ra, thì ĐT U.23 của họ đặt mực tiêu cao tại giải lần này nên họ không muốn bị "lộ bài" trước thềm giải đấu. Điều kiện này được HLV Toshiya Miura vui vẻ chấp thuận, theo thông tin trên báo Thanh Niên.

Mặc dù không cho phép giới truyền thông tác nghiệp, nhưng những CĐV và khách mời vẫn được phép vào sân chứng kiến và cổ vũ hai đội. Như vậy mọi kênh phát trực tiếp từ sân bóng sẽ bị kiểm duyệt gắt gao.

Ngay tại vòng đấu bảng, ĐT U.23 Nhật Bản sẽ phải gặp những đội bóng khó chịu như Saudi Arabia, Triều Tiên và Thái Lan. Trong khi đó ĐT U.23 Việt Nam nằm chung bảng với Jordan, Australia và UAE. Đó đều là những đội bóng rất mạnh, bởi vậy HLV Miura cũng đồng ý thi đấu "kín" nhằm đảm bảo bí mật về chiến lược thi đấu.

Hôm qua (4/1), ĐT U.23 Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên trên đất Qatar với ĐT U.23 Yemen. Trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-1 nghiêng về ĐT U.23 Yemen.

Thanh Thanh (Tổng hợp)