Giải bóng đá Nam sinh báo chí Nhân Văn đón nhiều vị khách "sộp"

THỨ BA, 20/03/2018 16:14:00

Bước vào mùa giải thứ 8 được tổ chức, giải bóng đá nam sinh báo chí Nhân Văn đón chào nhiều nét mới với sự tham dự của nhiều đơn vị báo chí đươc ví như "khách sộp".

Giải bóng đá Nam sinh báo chí Nhân Văn đón nhiều vị khách

Giải bóng đá nam sinh viên khoa báo chí và truyền thông, trường ĐH KHXH&NV hay còn được biết đến với cái tên "Tứ Hùng Cúp" là giải đấu thường niên do chính các sinh viên đang học tập tại khoa tổ chức với 4 đội bóng là 4 khóa học tại khoa tham dự.

Bước vào mùa giải thứ 8 năm 2018, BTC quyết định thay đổi về thể thức thi đấu. Thay vì chỉ có 4 đội "người nhà" cùng tranh tài, giải đấu sẽ có thêm 4 đội khách mời khác là các đơn vị báo chí, truyền thông tại khu vực Hà Nội. Bởi vậy, giải đấu năm nay mang tên "Tứ Hùng Cúp mở rộng 2018".

Chia sẻ tại buổi gặp mặt báo chí và bốc thăm chia bảng của giải đấu, Trưởng BTC Nguyễn Tá Hiển chia sẻ: "Khác với mọi năm, mùa giải 2018 này đón chào những vị khách mời. Chúng tôi đã tham khảo và đánh giá đây đều là những đơn vị có chất lượng chuyên môn cao.

Việc có sự tham gia của các đơn vị truyền thông báo chí là cơ hội lớn để các sinh viên của khoa được học tập kinh nghiệm của các đàn anh đi trước. Chúng tôi cũng hy vọng qua giải đấu này, các đơn vị khách mời sẽ tìm ra những viên ngọc thô để mài rũa thêm trong những ngày ngồi trên ghế nhà trường".

Về thể thức thi đấu 8 đội được chia thành 2 bảng. Thi đấu vòng tròn 1 lượt tại vòng bảng để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chơi bán kết. Sau đó là các trận chung kết và tranh giải Ba. Các trận đấu diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần tại SVĐ C500. Lượt trận khai mạc diễn ra vào ngày 25/03 và kéo dài trong đúng 1 tháng (kết thúc ngày 24/04).

Tại giải đấu lần này, ngoài việc cử đội bóng tham dự giải, VnBongda.vn còn đồng hành với giải đấu dưới vai trò đối tác truyền thông.

Kết quả bốc thăm chia bảng:

Bảng A Bảng B
BC TT K61 BC TT K60
BC TT K62 BC TT K59
Vietnam+ Phòng truyền thông Homecare
VnBongda.vn Kenhthethao

Đỗ Hải/ Theo MASK Online