Giggs, Scholes khen U15 PVF hết lời sau chiến thắng trước U15 Stoke City

Thứ hai, 20/11/2017 19:37:00

VnBongda.vn - 2 cựu danh thủ của MU đã bày tỏ sự hài lòng về màn trình diễn của U15 PVF trước U15 Stoke City trong trận giao hữu giữa 2 đội diễn ra hôm nay (20/11) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Giggs, Scholes khen U15 PVF hết lời sau chiến thắng trước U15 Stoke City

(Ảnh: Ngọc Anh)

Cựu tiền vệ của Manchester United và ĐT Anh, Paul Scholes đã cho rằng, U15 PVF đã thi đấu vượt trội hơn đối thủ đến từ nước Anh. Scholes đánh giá: "Tôi đánh giá cao U15 PVF hôm nay. Các em đã chơi tốt và có tốc độ và nền tảng kỹ thuật khá hơn so với U15 Stoke City.

Trận đấu này đã mang đúng tính chất và mục đích đã đề ra. Tôi xin dành lời chúc mừng đến cả 2 đội".

Trong khi đó, đồng đội cũ tại MU của Scholes và là tân Giám đốc bóng đá của PVF, Ryan Giggs lại nhìn nhận khắt khe hơn với U15 PVF. Ryan Giggs cho rằng: "U15 PVF đã giành chiến thắng nhưng vẫn còn nhiều điều đáng bàn. Khả năng phòng ngự cố định, đặc biệt là những tình huống bóng bổng của các em cần phải cải thiện. Cả hai bàn thua của PVF đều đến từ những pha không chiến.

Với U15 Stoke City, tôi cũng đánh giá khá cao đội bóng này. Họ cùng với U15 PVF đã có một màn rượt đuổi tỉ số thú vị.

Tôi rất thích trận đấu này. Tính cạnh tranh mà 2 đội mang lại là rất cao".

Trong trận đấu giao hữu chính thức đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, U15 PVF đã giành chiến thắng 4-2 ở lượt đá luân lưu 11m với U15 Stoke City, sau khi 2 đội hoà nhau 2-2 ở 2 hiệp đấu chính.

U15 PVF sẽ tiếp tục có 2 trận đấu với các đối thủ U15 Central Coast Mariners (Úc) và U15 Busan I’park (Hàn Quốc) trong khuôn khổ giải Tứ Hùng do Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tổ chức.

H.T / Theo MASK Online