Global quyết khiến Bùi Tiến Dũng mất vui ngày ra mắt sân chơi châu lục

THỨ SÁU, 09/02/2018 12:42:00

CLB Global quyết tâm đánh bại FLC Thanh Hóa trong ngày thủ môn Bùi Tiến Dũng có trận đấu đầu tiên ở cấp châu lục trong màu áo CLB.

Global quyết khiến Bùi Tiến Dũng mất vui ngày ra mắt sân chơi châu lục

HLV Marjo Allado muốn đánh bại FLC Thanh Hóa. 

Sáng 9/2 đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Global FC trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2018. Đây là trận đấu đặc biệt với đội chủ nhà nói chung và cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng nói riêng khi họ sẽ có trận đấu đầu tiên ở đấu trường AFC Cup. 

Phát biểu trước trận đấu, HLV Marjo Allado và th
môn Patrick Deyto của CLB Global (Philippines) đều đặt quyết tâm có được chiến thắng trước FLC Thanh Hóa . 

HLV Marjo Allado nói: "Tôi đã theo dõi FLC Thanh Hóa thi đấu hai trận vừa qua ở AFC Champions League và nhận ra được những điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng này. Tôi biết họ là đội bóng có thành tích rất ổn định ở V.League trong vài mùa giải gần đây."

"Tuy nhiên, chúng tôi có đủ sự tự tin để giành chiến thắng ngày mai.Một chiến thắng trong ngày ra quân sẽ là động lực để chúng tôi đạt được những kết quả khả quan hơn trong những trận đấu tiếp theo ở bảng đấu khó khăn này."

Cùng chung quan điểm với HLV Allado, thủ môn Patrick Deyto - tuyển thủ Philippines thể hiện quyết tâm thắng trận.

Anh nói: "Như những gì HLV trưởng đã nói, chúng tôi đến đây để giành chiến thắng dù biết rằng điều đó không hề dễ dàng. Thời tiết là một yếu tố ủng hộ đội chủ nhà nhưng toàn đội chúng tôi đã sẵn sàng cho một trận đấu ấn tượng."

Sự quyết tâm của Global càng được thể hiện rõ ràng hơn khi đội bóng này đã quyết định đóng kín cửa buổi tập cuối cùng trước trận đấu vào chiều nay.

Cuộc đọ sức giữa FLC Thanh Hóa và Global sẽ diễn ra lúc 16h30 chiều mai (10/2) trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Tuấn Quang/Theo MASK Online