HAGL sẽ có HLV mới là người từng dự World Cup

Thứ ba, 10/10/2017 16:49:00

VnBongda.vn - CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) xác nhận sẽ có một HLV mới là người từng tham dự World Cup.

HAGL sẽ có HLV mới là người từng dự World Cup

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chuẩn bị phải ra đi để nhường chỗ cho một đồng nghiệp người Hàn Quốc (Ảnh: Kenh14.vn)

Ngày HLV Nguyễn Quốc Tuấn rời chiếc ghế HLV trưởng của HAGL sẽ không còn xa khi ban lãnh đạo đội bóng đã chính thức lên tiếng về thuyền trưởng mới của đội bóng.

Theo đó, vị HLV mới người Hàn Quốc sẽ tới nhận nhiệm vụ trong vài ngày tới và sẽ ra mắt khán giả trong những vòng cuối cùng của V.League 1. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết:

"Thật sự chúng tôi khá bất ngờ khi sáng nay thông tin HAGL có HLV mới lại xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Đây là sự thật, HAGL sẽ có HLV mới trong một vài ngày tới khi hai bên thống nhất những điều khoản cuối cùng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

Hiện tại mọi thủ tục chưa hoàn tất nên tôi không thể tiết lộ tên tuổi của HLV này. Tuy nhiên, đó là một chuyên gia rất giỏi. Đặc biệt là đã nhiều lần góp mặt ở sân chơi World Cup. Thời gian tới HAGL sẽ đối đầu với rất nhiều đội bóng mạnh như SLNA, Quảng Nam hay Hà Nội, chúng tôi hy vọng HLV này sẽ mang đến luồng gió mới cho các cầu thủ HAGL".

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ rằng vẫn chưa biết tương lai của HLV Quốc Tuấn trong thời gian tới.

"Tôi vẫn chưa biết tương lai của Quốc Tuấn sẽ như thế nào, quyết định đều nằm ở Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Mọi việc sẽ sáng tỏ sau khi HAGL đặt bút ký với HLV mới người Hàn Quốc" - Trưởng đoàn của HAGL cho hay.

Hồng Phú / Theo MASK Online