HLV Campuchia: Đừng so sánh Công Phượng hay học trò của tôi với Messi

THỨ BA, 05/09/2017 09:02:00

VnBongda.vn - Trong cuộc họp báo trước thềm cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam, HLV Leo Vitorino cho rằng không nên so sánh bất kì cầu thủ nào với những siêu sao hàng đầu thế giới như Messi.

HLV Campuchia: Đừng so sánh Công Phượng hay học trò của tôi với Messi

HLV Vitorino ngồi bên cạnh Chan Vathanaka trong cuộc họp báo (Ảnh: Yeun Punlue)

Cả Campuchia lẫn Việt Nam đều đang sở hữu những cầu thủ tài năng và được truyền thông gắn với siêu sao người Argentina là Chan Vathanaka và Công Phượng.

Tuy nhiên, khi được phóng viên đặt câu hỏi so sánh hai cầu thủ này với nhau và so sánh với Messi, HLV trưởng của Campuchia cho rằng tốt nhất là không nên so sánh bất cứ một điều gì cả.

Ông chia sẻ quan điểm: "Tôi không muốn so sánh Công Phượng và Chan Vathanaka vì họ đều là những cầu thủ trẻ. Tất nhiên trong khu vực Đông Nam Á, họ là những cầu thủ tốt. Messi là thiên tài và chỉ có một. Tôi không muốn những so sánh làm các cầu thủ mất tập trung".

Bên cạnh đó, dù đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng ông Vitorino cũng tự tin rằng đội bóng của ông sẽ có điểm.

"Campuchia từng thi đấu thành công trước Afghanistan và Trung Quốc nên chúng tôi có cơ sở để tự tin ở trận đấu này" - HLV người Brazil khẳng định.

Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, HLV Mai Đức Chung cho rằng cơ hội giành chiến thắng của cả hai đội là 50-50 và sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt trong trận đấu diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào 18h30 chiều hôm nay.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa