HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí mật giúp "thầy Park" thành công cùng U23 Việt Nam

THỨ NĂM, 08/03/2018 22:00:00

HLV Hoàng Anh Tuấn vừa tiết lộ những bí mật giúp HLV Park Hang-seo có được thành công rực rỡ cùng U23 Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí mật giúp

HLV Park Hang-seo được HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá rất cao (Ảnh: Giang Nguyễn)

Đang có mặt tại Huế theo dõi vòng chung kết U19 Quốc gia 2018 để tuyển quân cho U19 Việt Nam chuẩn bị cho những giải đấu trong năm nay của đội, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra những chia sẻ bên lề về HLV Park Hang-seo, người vừa cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại giải U23 châu Á với tấm huy chương bạc.

Theo đó, vị trưởng ban huấn luyện của lò đào tạo PVF cho biết: "Từng làm việc với nhiều HLV nước ngoài, tôi nhận thấy HLV Park Hang-seo là người rất cầu thị. Những lúc có thời gian ngồi trò chuyện cùng nhau ngay tại VFF, ông ấy luôn hỏi tôi khá nhiều về bóng đá Việt Nam." 

"Còn nhớ trước giải M-150 Cup tại Thái Lan, tôi cùng GĐKT Juergen Gede đã có nhiều buổi trao đổi với HLV Park Hang-seo. Đó là những chia sẻ về con người, thói quen cũng như điểm mạnh và điểm yếu của cầu thủ Việt Nam." 

"Là người khá tỉ mỉ nên tất cả những gì tôi trao đổi đều được HLV Park Hang-seo ghi rất kỹ và chi tiết vào cuốn sổ tay luôn mang theo bên mình".

"Không phải bây giờ Văn Đức nổi lên rồi mới khen cậu ta giỏi. Nhưng HLV Park Hang-seo mới là người dám mạo hiểm mang cậu ta đến Trung Quốc để rồi tỏa sáng ngoài sức mong đợi. Trước đó, chưa có nhiều người biết đến tiền vệ của SLNA là ai." 

Kết lại câu chuyện, HLV từng đưa U20 Việt Nam đến World Cup U20 khẳng định ông sẽ cùng HLV Park Hang-seo gặp gỡ và nói chuyện nhiều hơn nữa trong thời gian tới để mang về thêm những thành công mới cho bóng đá Việt Nam.

Tuấn Quang / Theo MASK Online