HLV Otto Pfister: Tuyển Việt Nam có Park Hang-seo thì cũng không khác với 2 HLV trước

Thứ ba, 14/11/2017 10:19:00

VnBongda.vn - HLV Otto Pfister cho rằng đội tuyển Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo thì cũng không có nhiều khác biệt so với HLV Nguyễn Hữu Thắng hay HLV Mai Đức Chung.

HLV Otto Pfister: Tuyển Việt Nam có Park Hang-seo thì cũng không khác với 2 HLV trước

(Ảnh: Ngọc Anh)

Kể từ sau trận lượt đi với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã thay tới 2 huấn luyện viên là Hữu Thắng và Mai Đức Chung.

Trận lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h tối nay 14/11, sẽ là màn ra mắt của tân HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang-seo.

Tuy nhiên HLV Otto Pfister của Afghanistan cho rằng sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo sẽ không tạo ra quá nhiều khác biệt về mặt lối chơi cũng như chiến thuật của ĐT Việt Nam.

Thay vào đó chiến lược gia người Đức khẳng định chất lượng và tinh thần thi đấu của cầu thủ mới là yếu tố quyết định đến kết quả trận đấu.

"Sự thay đổi HLV trong bóng đá là bình thường. Những triết lý cơ bản đều giống nhau nên HLV nào cũng thế cả".

"Chiến thuật không quan trọng lắm, chỉ là yếu tố bổ trợ. Điều quan trọng là chất lượng cầu thủ và tinh thần thi đấu của họ. Chiến thuật trong bóng đá có sự lặp đi lặp lại. Các HLV trên thế giới đều rất giống nhau", HLV Otto Pfister nhận định.

TĐ / Theo MASK Online